Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

YoonA (SNSD) hóa chủ khách sạn quyến rũ 'chết người' trong phim mới

67
0

King the Land kể câu chuyện về người thừa kế tập đoàn tên Gu Won (Lee Junho), người không thể chịu được những nụ cười giả tạo. Anh gặp Cheon Sa Rang (YoonA), người luôn nở nụ cười rạng rỡ ngay cả khi cô không muốn vì tính chất nghề nghiệp của mình.

Cùng nhau, cả hai bắt đầu tìm kiếm những ngày hạnh phúc mà họ có thể nở nụ cười thật tươi. King the Land là từ dùng để chỉ phòng chờ hạng thương gia VVIP, nơi mơ ước của các chủ khách sạn.

Cheon Sa Rang là một chủ khách sạn có nụ cười đẹp, kỹ năng đặc biệt và thái độ thân thiện. Sau khi có những kỷ niệm hạnh phúc nhất tại khách sạn King khi còn trẻ, cô trở thành thành viên của khách sạn này, mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất bởi cô muốn chân thành tặng cho người khác một ngày thú vị như cô đã trải qua trong quá khứ.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành, YoonA thắp sáng căn phòng bằng năng lượng tươi sáng của mình. Trong bộ đồng phục nhân viên khách sạn, cô trông hoàn hảo như 'Nữ hoàng nụ cười' của King Hotel, khiến người xem cảm thấy như thể họ là khách tại King the Land.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: 'YoonA đang đắm chìm vào nhân vật của mình đến nỗi người ta sẽ nhầm rằng Cheon Sa Rang từ bộ phim đã bước ra thế giới thực. Chúng tôi tin chắc rằng ngay từ giây phút đầu tiên người xem nhìn thấy cô ấy, họ sẽ yêu mến Cheon Sa Rang. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng mong đợi của khán giả, vì vậy xin hãy thể hiện thật nhiều tình yêu'.

King the Land sẽ ra mắt vào tháng 6/2023 trên kênh JTBC.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới