Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Venom 2' lộ diện kẻ thù mới

0
0

Sau chiến thắng trước ác nhân Riot, Eddie Brock (Tom Hadry đóng) và thể cộng sinh ngoài hành tinh Venom sống chung trong yên bình. Ngày nọ, tên sát nhân tâm thần Cletus Kasady (Woody Harrelson) hợp thể cùng một thể cộng sinh khác, đổi tên Carnage, gieo rắc kinh hoàng cho nhân loại. Bộ đôi Eddie - Venom quyết định đối đầu Carnage, trước khi hắn hủy diệt thế giới.

Ngày 10/5, trailer đầu của Venom: Let There Be Carnage ra mắt, hé lộ tạo hình của Cletus và Carnage. Trên Youtube, fan của loạt truyện tranh Marvel nhận ra nhân vật nhờ tạo hình sát comic: Cletus có mái tóc đỏ rối bù, còn Carnage có cơ thể màu đỏ như máu. Thực chất, gã siêu phản diện từng xuất hiện trong đoạn mid-credit của Venom, ra mắt năm 2018. Thời điểm phần một công chiếu, tài tử Woody Harrelson tiết lộ nhân vật anh đóng có vai trò quan trọng trong phần sau.

railer cũng cài cắm nhiều chi tiết hài hước, xoay quanh những màn đấu khẩu giữa Eddie và Venom. Thể cộng sinh đã từ bỏ tham vọng chiếm Trái đất, giờ đây được những người thân của Eddie công nhận. Trang IndieWire khen ngợi phần kỹ xảo thể hiện sự tương tác giữa hai nhân vật. Đạo diễn hình ảnh là chủ nhân tượng vàng Oscar - Robert Richardson - người nhiều lần hợp tác với đạo diễn Quentin Tarantino. Richardson ba lần đoạt Oscar Quay phim xuất sắc cho các phim JFK, The Aviator và Hugo.

Venom ra mắt từ năm 1984 trong truyện tranh Marvel. Trên màn ảnh, sinh vật này từng xuất hiện trong Spider-Man 3 (2007) với vai trò địch thủ của Spider-Man. Tác phẩm hiện chưa có liên hệ gì với nhân vật Spider-Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel . Tuy nhiên, hãng Sony để ngỏ khả năng kết nối hai câu chuyện trong tương lai.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới