Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Về nhà đi con: Dũng bị cắm sừng, cùng Vũ đánh ghen xây xẩm mặt mày

856
0

Tưởng cao thủ tình trường thế nào, hóa ra Dũng (Anh Vũ) cũng có ngày bị ghen ngược, suýt biến thành ‘chúa tể của những chiếc sừng’.

Trong tập 37 Về nhà đi con, trên đường trở về nhà để tham dự Lễ lại mặt, Vũ (Quốc Trường) đã ‘đem Thư bỏ chợ' để được ngã vào vòng tay người anh em chí cốt với một lý do đầy khó đỡ: cùng Dũng đánh ghen.

Bỏ vợ giữa đường để giải cứu bạn thân. Quả nhiên, 'Bạn thân nhà người ta' chưa bao giờ làm khán giả thất vọng.

Vốn là một cao thủ tình trường, một bụng đầy mưu hèn kế bẩn, Dũng chính là hình tượng ‘soái ca năm ấy các chị em cùng theo đuổi' bởi gương mặt hiền lành, lịch sự cũng những phát ngôn chất để đời. Tuy nhiên, có nằm mơ, Dũng cũng không thể tin có ngày mình lại bị người yêu cắm cho những chiếc sừng ‘hàng thật, giá thật', đã vậy còn bị tình địch gọi người đánh ghen.

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu trong tim nước mắt là biển rộng.

Nghe lời tâm sự cay đắng của Dũng, Vũ vỗ vai, an ủi bạn bằng một gương mặt rất gợi đòn: ‘Thôi không sao, chứ nghĩ khi mày quỳ xuống cầu hôn nó, rồi về nhà lại nuôi con thằng khác đấy'.

Chẳng mấy khi được giảng đạo lý trước mặt bạn thân...

..Vũ vẫn bị Dũng 'phản dame' cực gắt: 'An ủi hay quá. Mày về mày xem lại mày ấy'.

Giải quyết xong chuyện của Dũng, Vũ tiếp tục tới nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cho kịp buổi lại mặt, kêu bạn thân tự bắt xe về. Biết hôm nay ngày quan trọng của Thư (Bảo Thanh) và Vũ, Dũng có phần áy náy, nhờ Vũ gửi lời xin lỗi tới em Xính Lao. Tuy nhiên, vì Dũng và Thư từng có mối quan hệ tình cảm, Vũ lập tức nhắc nhở: ‘Mày thôi xin lỗi đi. Chỉ cần nhắc tới mày, em ấy sẽ lôi tất cả ân oán ra cộng sổ. Mày liệu hồn đấy'.

'Thế á, sợ thế!' - Dũng said.

Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Sự xuất hiện của Vũ tại nhà ông Sơn là cú vả trực tiếp vào mặt Khải (Trọng Hùng).

Bị vợ hiểu lầm đi hẹn hò với gái, Vũ vẫn quyết không khai đi đánh nhau vì bạn thân.

Trước đó, khi tập 37 Về nhà đi con chưa được phát sóng, một bức ảnh hậu trường tiết lộ cảnh Vũ và Dũng mặt mũi bầm dập từng làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng về việc Vũ - Dũng sẽ đánh nhau để tranh dành Anh Thư. Cụ thể, nhiều khán giả mạnh dạn cho rằng, vì chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Thư và Vũ, lại hiểu bản chất lương thiện của Anh Thư, nên Dũng đã 'quyết một lần chơi lớn xem Vũ có trầm trồ'?

Lời đồn cuối cùng cũng có lời giải. Vũ và Dũng đi đánh ghen, không phải đánh nhau, khán giả có 'hiểu hông?'

Trong tương lai, tình bạn giữa Vũ và Dũng có thực sự sứt mẻ hay không vẫn là một ẩn số. Chỉ biết rằng hiện tại, đôi bạn thân Dũng - Vũ vẫn coi nhau như anh em chí cốt, có phúc cùng hưởng, có đánh ghen cùng đi.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới