Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Trịnh Sảng: 'Tôi không còn đường quay đầu'

25
0

Tối 19/7, sau thời gian dài im lặng, diễn viên đăng bài trên trang cá nhân, thừa nhận bản thân gây ảnh hưởng không lành mạnh tới xã hội. Cô xin lỗi công chúng, cơ quan quản lý về hành vi thuê người mang thai đồng thời chấp nhận bị phê bình.

Theo Trịnh Sảng, ngoài ra, cô không vi phạm thêm quy định nào nhưng phải gánh chịu áp lực dư luận lớn, vượt quá sức chịu đựng của cô. Cô chưa từng nhận cát - xê 160 triệu nhân dân tệ (24,6 triệu USD) cho một phim, như cáo buộc của bạn trai cũ - Trương Hằng. Cô cũng không trốn thuế hay làm giả hợp đồng.

Diễn viên cho rằng một số cơ quan chức năng thờ ơ khi cô cầu xin giúp đỡ, hơn nữa định tội cô dù chưa nắm sự thật. Cô hy vọng sớm được minh oan khi cơ quan chức năng đã nắm mọi giấy tờ, tài liệu về tài chính của công ty của cô cũng như của người thân cô. "Mong pháp luật, cơ quan thuế đối xử, làm việc với tôi theo quy trình như với một người bình thường, không bị ảnh hưởng bởi chuyện mang thai hộ", Trịnh Sảng viết.

Là người nổi tiếng, cô nói giấu chuyện mang thai hộ để các con có tuổi thơ bình yên. Khi các con chào đời, vì dịch bệnh, cô không thể sang thăm. "Hơn nữa, tôi ra nước ngoài có thể gây chú ý, đồn đoán, vì thế tôi chỉ biết nhẫn nhịn và chờ đợi", cô giải thích việc chậm trễ sang Mỹ nhận con.

Hiện, Trịnh Sảng  không có quyền nuôi con, không có quyền ngăn cản Trương Hằng đưa các bé về nước. Cô chỉ được thăm nom con thời gian ngắn. Diễn viên không muốn tranh giành, chỉ mong các con được lớn lên trong đầm ấm, vì vậy kêu gọi Trương Hằng ngừng gây thêm thù oán, ngừng quấy rối cô và cha mẹ cô qua Internet.

Diễn biến scandal của Trịnh Sảng

- 2018: Trịnh Sảng, Trương Hằng yêu nhau.

- Tháng 3/2019: Trịnh Sảng, Trương Hằng làm thủ tục mang thai hai con ở Mỹ.

- Tháng 9/2019: Chuyện tình Trịnh Sảng, Trương Hằng rạn vỡ.

- Tháng 10/2020: Cha mẹ Trương Hằng tới nhà Trịnh Sảng nói chuyện, cha mẹ Trịnh Sảng đề nghị đem cháu cho người khác, Trịnh Sảng nói muốn bỏ con. Buổi nói chuyện được phía Trương Hằng ghi âm.

- Ngày 18/1: Trương Hằng công khai chuyện có con cùng các đoạn ghi âm tố cáo Trịnh Sảng bỏ con.

- Ngày 20/1, Tổng cục Phát thanh, Truyền hình tuyên bố "không cho Trịnh Sảng cơ hội phát ngôn, lộ diện".

- Ngày 23/1, cha của Trịnh Sảng cho biết gia đình ông kiện Trương Hằng, giành quyền nuôi cháu.

- Ngày 22/3, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa ở Mỹ đối chất, giành quyền nuôi con.

- Ngày 6/4, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa lần hai.

- Ngày 26/4, Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng trốn thuế. Nữ diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải điều tra.

- Ngày 13/5, Tòa trao quyền giám hộ con cho Trương Hằng, Trịnh Sảng được thăm nom con ba ngày trong tuần.

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới