Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Trạng Tí tung teaser trailer thấy mà mê: Tí - Sửu - Dần - Mẹo cưng muốn xỉu lại thêm bối cảnh đưa ta về tuổi thơ

41
0

Trái với poster gây tranh cãi, teaser trailer của Trạng Tí lại nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ngay sau khi gây tranh cãi với tấm poster khiến nhiều khán giả "mất cả tuổi thơ", phim điện ảnh Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã quyết định đền đáp khán giả bằng một đoạn teaser trailer ấn tượng với không khí khác hẳn fist look cách đây gần 1 năm.

Teaser trailer Trạng Tí

Đoạn teaser trailer vẫn mở đầu với bối cảnh làng quê quen thuộc nhưng lần này, 4 nhân vật chính là Tí Sún (Hữu Khang) - Sửu Ẹo (Mona Bảo Tiên) - Dần Béo (Vương Hoàng Long) - Cả Mẹo (Trần Đức Anh) đã xuất hiện một cách rõ nét hơn. Tại đây, bộ tứ bắt đầu một hành trình tìm đến một ngôi chùa, trước khi đi, Tí được mẹ dặn dò rất kỹ về chặng đường nơi 4 cô cậu bé sẽ gặp được cả người tốt, kẻ xấu lẫn những người bạn sẽ giúp đỡ mình. 

Tí là thủ lĩnh, họp bàn hội bạn về một chuyến đi: "không trễ giờ, không mang quá nhiều đồ, không đi quá một ngày"

Trước khi đi, Tí được mẹ dặn dò kĩ càng mọi thứ

Dù đoạn teaser trailer chỉ kéo dài gần một phút rưỡi nhưng lại liên tục khiến khán giả nổi da gà với hành trình của bộ tứ Tí - Sửu - Dần - Mão. Ứng với từng lời nói của mẹ Tí, đám nhỏ gặp người tốt, kẻ xấu đều là những quan trong triều rồi gặp cả những người bạn mới, là người bạn mới là một chú tiểu có võ công thâm hậu, đứng ra bảo vệ, giải cứu bộ tứ khỏi tay kẻ gian. Bên cạnh đó, phần bối cảnh hoành tráng, những nét văn hóa đẹp của Việt Nam cũng lần lượt hiện ra trước mắt người xem.

Chặng hành trình tìm đường đến một ngôi chùa

Nơi đám trẻ gặp người tốt

Kẻ xấu

Những người bạn mới

Và cả những người sẵn sàng đứng ra giúp đỡ hội bạn

Cùng với đó là những hành mang đậm văn hóa Việt

Ngay khi teaser trailer được tung ra, khán giả cũng liên tục để lại những bình luận khen ngợi, khác hẳn sự nghi ngờ trước đó.

Một vài bình luận của khán giả

Trạng Tí dự kiến ra mắt 12/2/2021 (mùng 1 Tết Nguyên đán) tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới