Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Tom Cruise tập diễn 13.000 lần cảnh môtô bay

20
0

Theo Indiewire, hãng Paramount công bố những hình ảnh mới nhất về dự án Mission: Impossible 7 tại sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, Mỹ ngày 26/8. Tom Cruise không tham gia sự kiện vì đang tiếp tục quay phim ở châu Âu. Trong video hậu trường trước khi thực hiện cảnh phi môtô xuống hẻm núi phát tại sự kiện, anh nói: "Cho đến nay, đây là bộ phim nguy hiểm nhất tôi từng thử. Chúng tôi đã đổ công sức vào nó trong nhiều năm. Tôi đã muốn làm điều này từ khi con nhỏ".

Tom Cruise (trái) và Hayley Atwell trên phim trường "Mission: Impossible 7" tại Rome. Ảnh: AP

Video ghi cảnh Tom Cruise lái chiếc môtô qua một con dốc trên núi và phóng xuống vực. Sau đó, anh nhảy khỏi chiếc xe và mở dù. Đạo diễn Christopher McQuarrie há miệng kinh ngạc khi chứng kiến.

Cây viết Aaron Couch của Hollywood Reporter cho biết: "Hãng giới thiệu một đoạn phim ngắn về cảnh môtô bay qua một hẻm núi rộng lớn ở Na Uy. Họ gọi đó là cảnh quay nguy hiểm nhất trong sự nghiệp của Cruise, cho biết anh ấy phải tập luyện khoảng 500 lần nhảy dù, 13.000 lần môtô bay. Khán giả rất thích thú".

Phim Mission: Impossible 7 bấm máy từ tháng 2/2020 tại Italy nhưng sớm bị hoãn do dịch. Dự án tiếp tục từ tháng 7/2020 tại Anh, sau khi chính quyền nước này mở cửa chào đón êkíp của Tom Cruise. Bom tấn dự kiến ra rạp tháng 5/2022, muộn một năm so với kế hoạch ban đầu.

Trong sự nghiệp, Tom Cruise thường tự thực hiện các cảnh mạo hiểm  không cần đóng thế. Anh từng leo lên tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai trong Mission: Impossible 4 bám thân máy bay khi nó cất cánh trong Mission: Impossible 5 và lái máy bay trong  American Made. Năm 2018, khi đóngMission: Impossible - Fallout, tài tử bị chấn thương chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

 

Bình luận

84859566*** 30-08-2021 07:01 pm

hay 👶

Tin xem nhiều nhất

Tin mới