Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Tiệc trăng máu' tung poster với dàn diễn viên đình đám

24
0

Vai trò và những mối quan hệ của các nhân vật được hé lộ qua bộ poster.

Bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa tung bộ poster giới thiệu dàn nhân vật với bối cảnh xoay quanh bàn tiệc thịnh soạn. Bộ poster hé lộ những câu chuyện thị phi và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong phim.

Tiệc trăng máu là bộ phim hài châm biếm, kể về một buổi tiệc tân gia của cặp vợ chồng Ngọc Quang (Hứa Vĩ Văn) - Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) và nhóm bạn thân từ thuở nhỏ. Bữa tiệc có sự tham gia của 3 cặp gồm Ngọc Quang - Nguyệt Ánh, Phan Bất Bình (Thái Hòa) - Thu Quỳnh (Thu Trang), Phan Nhật Linh (Kiều Minh Tuấn) - Kathy (Kaity Nguyễn) và một người "lẻ bóng" - Tuấn Mạnh - do Đức Thịnh thủ vai.

Bữa tiệc thân mật, gần gũi dần trở nên căng thẳng khi Nguyệt Ánh đề nghị mọi người tham gia một trò chơi. Tất cả phải đặt điện thoại lên bàn sau đó công khai mọi tin nhắn, email, cuộc gọi đến của chính mình. Các cuộc xung đột bùng nổ từ đây.

Đôi bác sĩ Ngọc Quang - Nguyệt Ánh do Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh thủ vai.

Tuyến nhân vật của Tiệc trăng máu có tính cách đa dạng và mang nhiều màu sắc khác nhau đã góp phần khiến những câu chuyện phiếm trong buổi tiệc trở nên hấp dẫn, thú vị. Cặp chủ nhà Ngọc Quang - Nguyệt Ánh là hình mẫu của một cặp vợ chồng hoàn hảo. Ngọc Quang là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với vẻ ngoài phong độ, ấm áp, bên cạnh anh là cô vợ Nguyệt Ánh, một bác sĩ tâm lý thông minh và sắc sảo, là hình tượng điển hình của người phụ nữ hiện đại, độc lập.

Cặp đôi trẻ đa tình Nhật Linh - Kathy do Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn thủ vai.

Nhật Linh và Kathy lại mang màu sắc tươi mới của những cặp đôi mới yêu, tình tứ nhưng cũng có những phút giây giận hờn. Anh chàng Nhật Linh sở hữu vẻ ngoài đa tình, hào nhoáng. Nhân vật này được dự đoán mang đến cho người xem những câu tán tỉnh, "thả thính" bùi tai. Bắt cặp với Nhật Linh là Kathy, một bác sĩ thú y xinh đẹp và tự tin. Nhân vật này sẽ mang lại màu sắc trẻ trung và năng động cho bộ phim.

"Cặp đôi văn thơ" Phan Bất Bình - Thu Quỳnh do Thái Hòa và Thu Trang thủ vai.

Nhân vật Phan Bất Bình của Thái Hòa là một nhà báo thẳng thắn, có gì nói nấy và tỏ ra hơi khó tính với vợ, Thu Quỳnh. Nhân vật do nữ diễn viên Thu Trang thủ vai là một bà nội trợ chân chính, cô rất tôn trọng chồng và có sở thích đọc thơ. Điểm này cũng được thể hiện trong poster giới thiệu nhân vật, đoạn tin nhắn của Quỳnh được phỏng theo lời thơ Xuân Diệu. Cặp đôi này hứa hẹn mang đến những màn xung đột hài hước.

Anh chàng độc thân vui tính Tuấn Mạnh do Đức Thịnh thủ vai.

Trong dàn nhân vật của Tiệc trăng máu, vai Tuấn Mạnh do Đức Thịnh thể hiện mang vẻ bí ẩn và khó đoán nhất. Khác với các nhân vật trên, Tuấn Mạnh có vẻ ít căng thẳng và ít xảy ra xung đột, anh chàng chính là điển hình của cụm từ "độc thân vui tính".

Tiệc trăng máu dự kiến khởi chiếu ngày 28/8.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới