Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 53: Bà Nga bị nghi ngờ là người bắt cóc trẻ con

140
0

Ở tập 52 Thương ngày nắng về phần 2 đã lên sóng, bệnh đãng trí của bà Nga ngày càng trở nặng. Lo lắng mình sẽ quên hết mọi thứ, bà Nga mua 1 cuốn sổ để ngày ngày ngồi viết nhật ký.

Trong preview tập 53, thậm chí bà Nga nhận nhầm 1 đứa trẻ xa lạ là cô con gái út Vân Vân.

Cụ thể, khi đi ngoài đường, do va chạm với người khác, bà Nga bị ngã. Đúng lúc này có 1 bé gái đến đỡ bà Nga dậy. Bà Nga nhận nhầm bé gái này là Vân Vân lúc bé và bà sống lại những ngày tháng quá khứ, dẫn con gái đi ăn trưa.

Thế nhưng, ngay khi bà Nga tỉnh táo trở lại, biết mình nhầm lẫn thì nhiều người chạy tới tố cáo bà là người bắt cóc trẻ con khiến bà chỉ biết ngơ ngác, không nói nên lời.

Bà Nga nhận nhầm bé gái ngoài đường là con gái mình lúc bé.

Ở diễn biến khác, Đông Phong dùng tài khoản của anh để đăng tải 1 số đoạn trong sáng tác truyện tranh đầu tiên của Vân Vân. Dù mới đăng tải nhưng những đoạn truyện này có hiệu ứng tốt khiến chính Đông Phong cũng phải bất ngờ.

Đông Phong hỏi cảm giác của Vân Vân là thế nào khi đọc được những bình luận khen ngợi của độc giả. Vân Vân khiêm tốn nói lượng người chia sẻ, bình luận mà bài đăng có được là nhờ tầm ảnh hưởng của Đông Phong.

Đáp lời bạn gái, Đông Phong khẳng định điều quan trọng là tác phẩm của Vân Vân tốt. Đông Phong cũng thông báo cho Vân Vân việc anh đã xin giấy phép xuất bản tác phẩm.

Vân Vân vô cùng vui mừng trước thông tin này. Cô nàng hứa hẹn sẽ không khiến Đông Phong - người thầy và cũng là người bạn trai của cô nàng - phải thất vọng.

Vân Vân gặt hái được thành công bước đầu trên con đường theo đuổi đam mê hội họa.

Tập 53 Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng vào tối thứ 3, ngày 02/08 trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới