Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Tập 41 'Tình yêu và tham vọng': Linh -Tuệ Lâm đối đầu, Minh tổng mệt mỏi vì vợ sắp cưới

37
0

Tập 41 phim Tình yêu và tham vọng tiếp tục là chuỗi drama tình tay 3 Minh - Linh - Tuệ Lâm, Linh rời Hoàng Thổ để mọi chuyện lắng xuống, Linh - Tuệ Lâm đối đầu cực gắt.

Sau khi bị cấp dưới chơi xấu vu oan hình ảnh của Linh trong công ty không còn được coi trọng bởi đám nhân viên dưới quyền mình. Bọn họ vào hùa với nhau theo lệnh Đại Cán và Hường với mục đích muốn Linh phải nghỉ việc.

Chẳng dễ dàng gì khi làm việc trong môi trường đó, vì nghĩ cho Linh nên Minh tổng đã đề nghị cô tạm nghỉ việc một thời gian, đợi khi giải quyết êm đẹp thì Linh có thể quay trở về. Trong tình hình hiện tại, đây có lẽ là giải pháp tốt nhất cho Linh và Tuệ Lâm.

Biết Linh buồn vì mất việc, Sơn là người đã luôn ở bên cạnh động viên an ủi. Sơn pháp chế của tập đoàn Hoàng Thổ quả khiến mọi cô gái lụi tim vì nhiều hành động hết sức đáng yêu, ngọt ngào với crush Linh. Trong lúc Linh khó khăn, Sơn là người đã luôn ở bên động viên, an ủi và làm cho cô gái này cười thật nhiều. Ngọt ngào chẳng kém cạnh Sơn Linh, cặp chị em Phương Đông cũng khiến khán giả cười rất nhiều vì sự đáng yêu của đôi trẻ mới yêu.

Nhân vật có nhiều tâm trạng, nhiều sự lo nghĩ nhất trong tập vừa qua có lẽ là Minh tổng. Từ việc tìm ra ai là người đã gài bẫy Linh đến việc vợ sắp cưới của mình càng ngày càng khiến anh mệt mỏi. Trong cuộc trò chuyện với bạn thân Sơn, Minh tổng tỏ ra khá mệt mỏi vì những chuyện đã và đang xảy ra. Nghe được đoạn ghi âm do giám đốc Phong gửi, Minh tổng đã nghi ngờ Tuệ Lâm bắt tay với Bách Hợp với mong muốn đuổi Linh ra khỏi công ty. Hơn thế nữa, vợ sắp cưới của Minh càng ngày càng có những hành động, lời nói thiếu tin tưởng anh, luôn ngờ vực và đổ lỗi cho người khác. Điều này khiến Minh mệt mỏi và thiếu niềm tin ở cô gái này. 

Cùng lúc đó, Phong càng muốn tìm thêm cách để chia rẽ nội bộ Hoàng Thổ khiến công ty này sớm sụp đổ. Để đạt được mục đích này, Phong đã gửi đoạn clip của Tuệ Lâm cho Linh. Biết được phó tổng là người đứng sau mọi chuyện, Linh đã đến tìm gặp và nói chuyện rõ ràng. 

Cả hai đã có cuộc tranh cãi gay gắt một chín một mười.'Con giun xéo lắm cũng quằn' Linh không còn nhẫn nhịn chịu đựng nữa mà thẳng thừng đối đầu Tuệ Lâm trước những việc làm sau lưng vô cùng quá quắt của cô ta.

Khuôn mặt hả hê của Phong tổng khi nghĩ đến chuyện nội bộ của Hoàng Thổ sắp bị chia rẽ

Tuệ Lâm lo sợ Minh sẽ biết sự thật cô là người đứng sau khiến Linh mất việc

 

Linh đến tìm Tuệ Lâm để nói chuyện thẳng thắn

Cuộc tranh cãi giữa 2 người đẹp sẽ như thế nào, đón xem tập 42 Tinh yêu và tham vọng lúc 21h30 trên VTV3.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới