Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Tại sao công chúa Jasmine trong 'Aladdin' 2019 không... ăn mặc hở hang như bản hoạt hình

294
0

Tạo hình công chúa Jasmine của Naomi Scott trong 'Aladdin' bản live-action giống hệt bản hoạt hình năm 1992 nhưng lại khác duy nhất một điểm, đó chính là trang phục kín đáo hơn rất nhiều.

Trong phim hoạt hình Aladdin và cây đèn thần, công chúa Jasmine nổi tiếng là một nàng công chúa với đôi mắt phượng sắc sảo, vòng eo con kiến quyến rũ và thân hình bốc lửa, được khoe khéo trong bộ trang phục 2 mảnh màu xanh đặc trưng. Sang đến Aladdin phiên bản live-action, tuy Naomi Scott được tạo hình giống y hệt như Jasmine bản hoạt hình nhưng lại khác biệt ở chỗ là trang phục của cô nàng kín đáo hơn rất nhiều và... không hề khoe bụng.

Lý do của việc khác biệt này cuối cùng cũng được nhà sản xuất phim Dan Lin tiết lộ. Dan Lin cho biết phiên bản hoạt hình vốn được sản xuất vào năm 1992. Hiện tại, phong cách thời trang đã thay đổi khá nhiều nên họ muốn khiến cho bộ phim trở nên thời thượng một chút. Mặt khác, Aladdin vốn là bộ phim dành cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ nên việc để các diễn viên ăn mặc 'thiếu vải' cũng ảnh hưởng tới các khán giả nhỏ tuổi.

Chính vì lý do trên nên đạo diễn lẫn các nhân viên đoàn phim đều thống nhất với nhau rằng sẽ không để lộ bất cứ phần bụng nào của các diễn viên trong các khung hình. Ngay cả Naomi Scott cũng nhận xét rằng quyết định này là vô cùng đúng đắn bởi nó khiến bộ phim trở nên đại chúng và khiến người xem thấy thoải mái hơn. Đây là một bộ phim huyền thoại về các nhân vật hoạt hình của Disney, không phải một bộ phim điện ảnh khoe da thịt để thu hút khán giả.

Ngoài ra thì còn một lý do hài hước khác mà đạo diễn Jonathan Eirich tiết lộ khiến ai nghe xong cũng không khỏi bật cười. Vợ của Jonathan đã cảnh cáo ông rằng nếu ông dám để cho Jasmine mặc những bộ trang phục khoe bụng, khoe eo thì bà sẽ... giết ông, hoặc sẽ đề nghị ly dị. Jasmine của bản live-action thật sự chỉ mặc toàn trang phục kín đáo. Và đó là cách mà đạo diễn Eirich giữ lấy hạnh phúc gia đình mình.

Ngoài ra thì khán giả còn chú ý thêm một điểm khác biệt nữa đó là không chỉ Jasmine, ngay cả Aladdin của bản live-action cũng 'kín đáo' hơn bản hoạt hình năm 1992 nhiều. Ở bản hoạt hình, Aladdin thậm chí còn chẳng có lấy một cái áo để mà mặc. Nhờ Jasmine mà Aladdin của bản live-action cũng được 'thơm lây', có được thêm một chiếc áo trắng mặc bên trong áo gi-lê màu đỏ.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới