Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Song Joong Ki và Lee Jun Ki - Ai mới là luật sư 'sexy' nhất màn ảnh Hàn

46
0

Chúng ta đang mải mê ngắm nhìn chàng luật sư điển trai Song Joong Ki trong phim Vincenzo mà quên mất rằng, từng có một luật sư vô cùng sexy khác, đó là Lee Jun Ki.

Vincenzo - bộ phim truyền hình đề tài tố tụng mang lại cho khán giả hình ảnh Song Joong Ki đẹp trai, lịch lãm và cực kỳ sexy trong vai trò luật sư. Tuy nhiên, hình ảnh của Song Joong Ki cũng làm cho khán giả nhớ tới Lee Jun Ki trong tác phẩm xuất sắc Luật sư vô pháp (2018). Vậy trong hai chàng trai này, ai mới hấp dẫn hơn khi là luật sư? Hãy cùng so sánh với những yếu tố dưới đây:

Ngoại hình

Rõ ràng, Song Joong Ki và Lee Jun Ki đều là những cực phẩm của màn ảnh Hàn, thân hình sexy, khuôn mặt và ánh mắt quyến rũ khỏi bàn, nhất là khi họ cùng diện lên những trang phục vest đắt đỏ. Tuy nhiên, Lee Jun Ki vẫn ăn điểm hơn chút đỉnh vì đôi mắt sắc sảo, phù hợp hơn Song Joong Ki khi thể hiện một tay luật sư đầy mưu mô tính toán.

Hai chàng luật sư đều vô cùng thu hút

Nhân vật

Vincenzo Cassano mà Song Joong Ki thể hiện trong Vincenzo và Bong Sang Pil mà Lee Jun Ki thể hiện trong Luật sư vô pháp có những cách giải quyết tương đối giống nhau. Vincenzo Cassano xuất thân là Mafia Ý nên có thừa thủ đoạn để "tra tấn" về thể xác lẫn tinh thần kẻ thù mà không hề quan tâm tới luật pháp. Bong Sang Pil được xã hội đen nuôi dậy, thích dùng nắm đấm để nói chuyện hơn là luật pháp. Về điểm này cả hai hoàn toàn một 9, một 10

Vincenzo Cassano xuất thân là Mafia Ý

Bong Sang Pil được xã hội đen nuôi dạy

Diễn xuẩt

Song Joong Ki và Lee Jun Ki - nếu ở Hàn Quốc hai cái tên này không diễn tốt thì chắc chắn chả có ai đủ khả năng. Lối diễn bên ngoài tỏ ra hài hước, bên trong chất chứa nhiều tâm sự và nỗi niềm hoàn toàn được hai nam tài tử thể hiện xuất sắc đến không tưởng. Như đã nói trên, Lee Jun Ki ăn điểm hơn chút đỉnh nhờ ánh mắt có phần sắc xảo hơn.

Bóng hồng bên cạnh

Anh hùng thì phải đi với mỹ nhân. Ở Luật sư vô pháp, Seo Ye Ji đã quá xuất sắc khi trong vai luật sư Ha Yae JI đầy cá tính và thẳng thắn bên cạnh Lee Jun Ki. Còn ở Vincenzo, nữ luật sư Hong Cha Young do Jeon Yeo Bin đóng lại có thêm chất "tầu hài", làm khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, chắc chắn khi đứng bên cạnh Song Joong Ki sẽ tạo nên nhiều điều thú vị.

Seo Ye Ji có thần thái xuất sắc

Hong Cha Young có tinh cách hài hước

Bạn thích Song Joong Ki hay Leen Jun Ki vào vai luật sư hơn?

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới