Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Seo Ye Ji nổi bật trong poster mới của 'Eve', trở thành 'tiểu tam' khiến gia đình kẻ thù điên cuồng vì mình

123
0

 

Eve là bộ phim kinh dị lãng mạn kể về câu chuyện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won (khoảng 36 tỷ đồng) của một tập đoàn tài phiệt gây chấn động cả nước. Đây thực chất là kế hoạch trả thù đã nung nấu suốt 13 năm. Seo Ye Ji đảm nhận vai Lee Rael, người phụ nữ được ví như bông hoa nguy hiểm với sức quyến rũ chết người sau khi chứng kiến cái chết kinh hoàng của bố ruột lúc nhỏ. Cô cũng là nhân vật trung tâm trong vụ ly hôn chấn động với mục đích hạ bệ Kang Yoon Kyum - CEO của tập đoàn đứng đầu giới tài chính và là một trong những thủ phạm chính đã phá huỷ gia đình cô.

Trước đây, Lee Rael là con gái của một nhà tài phiệt với bố là thiên tài, còn mẹ là người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp. Ra El mất hết tất cả sau khi bố mẹ ly hôn nhưng sau này cô phát hiện ra rằng gia đình mình tan vỡ là do có thế lực bên ngoài gây rối. Cô đã lên kế hoạch trả thù với sự giúp đỡ của luật sư nhân quyền Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob).

Mới đây, bộ phim đã công bố poster chính thức của các nhân vật trong phim, bao gồm các diễn viên Seo Ye Ji, Park Byung Eun, Lee Sang Yeob và Yoo Sun. Có thể thấy, Seo Ye Ji đứng ngay vị trí trung tâm của bức ảnh. Cô còn là người duy nhất đội chiếc vương miện nạm ngọc và tạo dáng khác 3 người còn lại.

Bên phải Lee Rael là Kang Yun Gyeom, nhân vật do nam diễn viên Park Byung Eun đảm nhận. Trong phim Kang Yoon Kyum là chủ của tập đoàn LY, người đã yêu Lee Rael.

Hai nhân vật còn lại là nam diễn viên Lee Sang Yeob trong vai Seo Eun Pyung, một nghị sĩ sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người bạn thời thơ ấu và tình yêu của mình. Và Han So Ra (Yoo Sun), vợ hiện tại của Kang Yoon Kyum và là con gái duy nhất của một chính trị gia quyền lực.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới