Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Scandal của Trịnh Sảng khiến khán giả sẽ không được xem phim đam mỹ

47
0

Scandal vứt bỏ con của Trịnh Sảng đang cho thấy mức độ ảnh hưởng sâu rộng tới ngành giải trí Hoa Ngữ ra sao.

Chỉ trong mấy ngày qua, Trịnh Sảng khiến toàn dư luận Trung Quốc chấn động khi khán giả đầy phẫn nộ với câu chuyện vứt bỏ hai con bằng phương pháp mang thai hộ với bạn trai cũ Trương Hằng của cô. Hiện ngôi sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng làm công chúng nghĩ tới một viễn cảnh cô sẽ sớm phải rời khỏi làng giải trí.

Cả Trung Quốc đang "tấy chay" Trịnh Sảng

Tuy chưa biết sự tình sau đó sẽ thế nào nhưng mới đây, vừa có thông tin chính quyền sẽ cấm tất cả các phim đam mỹ từ nay trở về sau không bao giờ được sản xuất. Một trong những lý do đó chính là tác giả của bộ phim Đoạt Mộng với sự tham gia của hai sao nam Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương từng là người ủng hộ việc mang thai hộ - điều mà Trịnh Sảng đang bị dư luận lên án suốt mấy ngày qua.

Tất Văn Quân sẽ phải dừng đóng phim đam mỹ

Có ý kiến khác cho rằng, vì phim đam mỹ đề cao tình yêu đồng giới nên sẽ khiến khán giả suy nghĩ tới ý muốn mang thai hộ. Trong thời điểm nhạy cảm, chính quyền Trung Quốc đành phải ban hành lệnh cấm. Tuy nhiên, rất có thể từ giờ khán giả sẽ không còn có dịp được xem phim đam mỹ.

Bộ phim đam mỹ gần đây nhất được lên sóng chính là Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ra mắt mùa hè 2019 mang về thành công vang dội có lẽ cũng là ký ức cuối cùng của những người hâm mộ yêu thích phim đam mỹ.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới