Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Sau vai Bát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', Phạm Tuấn Anh 'lên hương' với hình ảnh công tử ăn chơi

215
0

Tạo hình mới của Phạm Tuấn Anh (mặc áo hoa) cùng nhóm Cityboy phim 'Biệt dược đen'. Ảnh: Đoàn làm phim VFC

Vẫn dáng vẻ 'sở khanh', ngạo nghễ nhưng ở vai diễn mới trong phim 'Biệt dược đen' thuộc seri 'Cảnh sát hình sự' (đạo diễn Phạm Gia Phương - Trần Trọng Khôi), Phạm Tuấn Anh khiến khán giả bất ngờ với tạo hình 'bảnh chọe' hơn với quần áo, kính mắt hàng hiệu.

Đặc biệt là hàm răng sứ trắng khác biệt hoàn toàn với tạo hình hàm răng vàng ố trong phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Cùng với thú vui chơi tiêu khiển của con nhà giàu, vai diễn Trịnh Quốc Vương do Phạm Tuấn Anh thể hiện đúng chất của một công tử ăn chơi trác táng.

Trong phim, Trịnh Quốc Vương là thủ lĩnh của nhóm Cityboy, nhóm công tử ăn chơi khét tiếng. Cái chết của Trịnh Quốc Vương liên quan đến cuộc thanh trừng từ một “kẻ ẩn danh”. Vương chết tại một quán bar với vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma túy…

Quá trình phá án, đội cảnh sát hình sự truy tìm các đối tượng trong diện tình nghi. Đó là Long (Bình An) đồng thủ lĩnh Cityboy, cặp đôi Tiến - Tuyết bị hãm hại bởi Vương, Bình - một nhân viên quán bar mất tích và Geisha01 - nickname của một cô gái hóa trang thành geisha khó nhận diện.

Đội cảnh sát đã tìm ra nhiều manh mối của các vụ án khác, trong đó liên quan đến vụ sát hại một người phụ nữ từ 20 năm trước, là mẹ ruột của đội phó đội cảnh sát Tuấn (Huỳnh Anh).

Đằng sau quá trình phá án nghẹt thở là hành trình tìm sự thật một thứ “nước khoái”, một loại ma túy mới còn được gọi là “Biệt dược đen” nhưng không có trong danh mục cấm.

Theo đạo diễn Trần Trọng Khôi, bộ phim là hồi chuông cảnh báo cho các phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ. Thực tế xã hội đầy rẫy các loại biệt dược chưa được gọi là ma túy nhưng gây hại cho giới trẻ. Tuy nhiên, giới trẻ chỉ nghĩ nó mang lại khoái cảm.

Sau thành công của vai diễn Bát “báo đời” trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” (đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng), Phạm Tuấn Anh tiếp tục được mời đảm nhận vai diễn trong seri “Cảnh sát hình sự”.

Tưởng rằng, vai Bát là “cái bóng” khó vượt qua, qua những hình ảnh được hé lộ trong phim “Biệt dược đen”, khán giả chờ đợi màn lột xác ấn tượng của diễn viên trẻ Phạm Tuấn Anh.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới