Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Sau 10 năm làm "kép phụ", Jiyeon (T-ara) cũng được lên đời nữ chính, còn yêu luôn "anh trai mưa" của IU

32
0

Jiyeon sẽ đóng vai chính trong web drama sắp tới Next Door Witch J.

Ngày 8/10, báo Hàn Quốc đưa tin thành viên Jiyeon của T-ara tái xuất với vai trò diễn viên. Cô thủ vai chính web drama sắp tới mang tên Next Door Witch J (tạm dịch: Phù Thuỷ J Nhà Bên), cùng Lee Tae Sun, Jang Eui Soo và Go Sung Min.

Sau nhiều năm đóng vai phụ, người đẹp của T-ara đã đóng vai nữ chính

Jiyeon của T-ara đã được chọn vào vai Seo Je Yi, một chuyên gia sáng tạo nội dung làm đẹp với cái tên Next Door Witch J. Cô ấy là một người hoạt ngôn và không ngại nói ra những gì mình cảm thấy, và điều đó đã giúp cô ấy thành công trong công việc. Đã nhiều năm kể từ Death Bell 2 (Hồi Chuông Tử Thần 2: Trường Học Đẫm Máu) năm 2010, Jiyeon mới đóng vai chính trở lại.


Vai diễn quá phù hợp với Jiyeon

Bạn diễn của Jiyeon - Lee Tae Sun đã được chọn vào vai Lee Woo Bin, Giám đốc điều hành của một công ty mới thành lập về mỹ phẩm. Sản phẩm của anh ấy được Seo Je Yi rất ưa thích, nhưng anh lại gặp nhiều khó khăn khi muốn tiếp cận người đẹp. Anh rất thông minh nhưng không có kỹ năng hẹn hò, liệu bằng cách nào chàng trai này sẽ chinh phục được người đẹp đây?

Lee Tae Sun từng gây chú ý với vai "anh trai mưa" của IU trong Hotel Del Luna

Jang Eui Soo thủ vai Lee Tae Kyung, Giám đốc của công ty MCN, một công ty chuyên quản lý những người sáng tạo nội dung làm đẹp. Cao ráo và đẹp trai, Lee Tae Kyung cũng thầm yêu mến Seo Je Yi, khiến anh trở thành đối thủ của Lee Woo Bin.

Jang Eui Soo từng đóng vai chính trong Where Your Eyes Linger - web drama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc

Go Sung Min đã được chọn vào vai Oh Oh Young, một người sáng tạo nội dung khác có hơn 1 triệu người đăng ký. Cô từng là thần tượng của Seo Je Yi, nhưng sớm trở thành kẻ gây rối với "bệnh ngôi sao", đòi hỏi đãi ngộ đặc biệt và chất lượng nội dung của cô ấy ngày càng đi xuống. Cô hiện là đối thủ của Seo Je Yi.

Next Door Witch J đã được giới thiệu thông qua Story to Book của Cơ quan Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc vào năm 2018. Đây cũng là sự lựa chọn đầu tiên cho bộ phận thử nghiệm năm 2020 của Dự án Hỗ trợ Sản xuất Nội dung Phát sóng. Phim sẽ được sản xuất bởi Kim Jong Hak Production, người cầm trịch các bộ phim truyền hình nổi tiếng như High-End CrushGogh, The Starry Night.

Next Door Witch J dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2021.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới