Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Quỳnh Kool: 'Tôi và Sơn Ca khác nhau hoàn toàn

248
0

Sau loạt vai diễn tiểu thư sang chảnh gây ấn tượng với khán giả, Quỳnh Kool có cơ hội được hóa thân thành một cô gái cá tính với vẻ ngoài bụi bặm trong Ga-ra hạnh phúc. Trong bộ phim mới này, nhân vật của Quỳnh Kool khiến khán giả đặc biệt chú ý, từ ngoại hình đến tính cách. Nữ diễn viên trẻ cho biết đây là một thử thách nhưng cũng là cơ hội để cô học hỏi thêm nhiều điều.

Chào Quỳnh Kool! Bạn có thể chia sẻ với khán giả về cơ duyên đến với vai diễn Sơn Ca?

Khi VFC bắt đầu có dự án phim này, Quỳnh cũng nhận được thông tin và có tham gia casting. Nhưng Quỳnh bị loại ngay lần đầu tiên vì chưa phù hợp với nhân vật. Vai diễn Sơn Ca đối với Quỳnh là rất khác lạ nên Quỳnh vẫn tập luyện để hiểu hơn, cho dù không nhận được vai diễn thì đây cũng như một lần luyện tập.

Đến gần ngày khai máy, Quỳnh bất ngờ nhận được điện thoại của đạo diễn Bùi Quốc Việt yêu cầu đến thử vai một lần nữa. Lúc đó, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì sự luyện tập của mình không uổng, cuối cùng Quỳnh cũng nhận được vai diễn này.

Đây là một vai diễn khác lạ, khác từ ngoại hình cho đến tính cách. Thế giới quan của nhân vật Sơn Ca vô cùng thu hút với Quỳnh.

Đúng như bạn nói, nhân vật lần này khác biệt từ ngoại hình đến tính cách so với loạt vai diễn trước. Bạn cảm thấy thế nào về sự thay đổi này?

Đây là một sự thay đổi mà Quỳnh vẫn luôn muốn trải nghiệm. Một nhân vật khác, một cuộc đời khác hẳn sẽ là thử thách nhưng cũng là cơ hội để tôi học hỏi thêm nhiều điều. Tôi rất trân trọng trải nghiệm diễn xuất này.

Điểm gì ở Sơn Ca giống Quỳnh Kool ngoài đời nhất?

Nếu nói điểm giống nhau giữa Quỳnh và Sơn Ca thì chắc chỉ có giới tính thôi, chứ từ ngoại hình, phong cách cũng như tính cách, hoàn cảnh sống của Sơn Ca đều không có giao điểm nào với Quỳnh cả.

Tạo hình bụi bặm của Quỳnh Kool trong 'Ga-ra hạnh phúc'

Với vẻ ngoài bụi bặm, chắc hẳn lần này bạn không tốn nhiều chi phí để đầu tư trang phục như các vai tiểu thư sang chảnh trước đây?

Với các vai diễn trước đây, trang phục của nhân vật đã có đoàn phim hỗ trợ, tôi chỉ chuẩn bị thêm một ít đồ. Do đặc điểm nhân vật, đúng là những vai diễn trước cần có sự đầu tư cả phục trang và phụ kiện. Đến vai Sơn Ca thì mọi thứ tối giản đi rất nhiều nên tôi chẳng có tốn kém chút nào. (Cười)

Lần đầu đóng cặp với Bình An và có khá nhiều cảnh tình cảm, hai bạn làm thế nào để kết hợp ăn ý nhất?

Mình và Bình An đã quen nhau từ trước, là bạn học của nhau và ngoài đời cũng chơi với nhau nên rất tiện trao đổi, thống nhất trước mỗi cảnh quay làm sao để có hiệu quả tốt nhất.

Trong phim, nhân vật của Bảo Anh luôn trầm tư, ít nói, khó gần. Những cảnh diễn chung với Bảo Anh có khiến Quỳnh cảm thấy căng thẳng?

Trông anh Bảo Anh vậy chứ thật sự anh rất hiền và điềm tĩnh, hơn nữa anh cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Mỗi cảnh quay anh đều hỗ trợ và hướng dẫn Quỳnh nên không có gì quá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày quay phim vừa qua?

Kỷ niệm đáng nhớ của Quỳnh là ê-kíp luôn phải quay phim trong thời tiết nắng nóng kéo dài nhưng mọi người vẫn luôn nhiệt tình và vô cùng tích cực. Điều đó làm không khí khi làm việc thoải mái và đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Quỳnh Kool có hy vọng vai diễn Sơn Ca với màu sắc mới sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với khán giả?

Tất nhiên rồi, Quỳnh rất mong khán giả đón nhận và ủng hộ với lần trở lại này. Hy vọng mọi người sẽ nhớ tới Sơn Ca trong mùa hè này. (Cười)

Quỳnh Kool hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và nhớ tới hình ảnh Sơn Ca của cô trong lần trở lại này

Sau các vai diễn ở các bộ phim truyền hình vừa qua như: Đào - Quỳnh búp bê, Minh Ngọc - Hướng dương ngược nắng, Hoàng My - Hãy nói lời yêu, Sơn Ca - Ga-ra hạnh phúc, dạng vai nào khác Quỳnh Kool muốn có cơ hội thể hiện trong thời gian tới?

Tôi không đặt ra quy tắc nào cho vai diễn mới mà luôn trân quý mỗi vai diễn đến với mình. Nếu vai diễn đó thực sự phù hợp thì Quỳnh sẽ cố gắng thực hiện tốt nhất có thể.

Cảm ơn Quỳnh Kool!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới