Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Quách Phú Thành cảm thấy tuyệt vời khi lần đầu tiên đóng phim với súng thật

187
0

Đây là bộ phim về đề tài chống ma túy, quy tụ 3 ngôi sao từng đoạt giải 'Ảnh đế', gồm Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân, vừa được chiếu ra mắt vào tối 25/7.

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai cảnh sát chìm. Anh cho biết bản thân đã có nhiều năm đóng phim, anh không thích đóng những vai mà trước đây từng diễn qua.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Nếu vai diễn quá giống với những vai trước đây, tôi sẽ từ chối. Tôi muốn đóng những vai mình từ ​chưa từng đóng nên sẽ chọn lựa kỹ kịch bản và suy nghĩ về vai diễn'.

Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân trong phim 'The White Storm 3: Heaven or Hell'

Quách Phú Thành cho biết kể từ khi tham gia đóng phim điện ảnh đến nay, anh chưa từng vào vai cảnh sát chìm, chính vì thế anh cảm thấy có sự mới mẻ khi đảm nhận vai diễn lần này.

Điều khiến tài tử họ Quách cảm thấy khó quên và thú vị nhất khi tham gia bộ phim 'The White Storm 3: Heaven or Hell' là đoàn phim sử dụng nhiều loại súng thật làm đạo cụ nhằm gia tăng độ chân thật và sự gay cấn trong những pha hành động.

Sau khi đảm bảo mọi thứ đều tuân thủ yêu cầu về mặt an toàn, đoàn phim mới để các diễn viên cầm súng thật khi diễn xuất.

Có tất cả 18 loại súng thật được sử dụng tại trường quay, bao gồm súng ngắn, AK47… với những cảnh quay hết sức gay cấn.

Quách Phú Thành cảm thấy tuyệt vời khi lần đầu tiên đóng phim với súng thật

Quách Phú Thành cho biết lần đầu tiên cầm khẩu AK47 thật và bóp cò bắn, anh có cảm giác hết sức thú vị và rất ấn tượng. Anh nói, độ giật và âm thanh tiếng súng thực sự khiến anh cảm thấy khó quên.

Nam diễn viên cho hay lúc được nhận súng thật, anh được hỏi có cần nút bịt tai chống ồn hay không và anh lập tức đáp lại rằng không cần, bởi anh nghĩ rằng chỉ là nổ súng thôi.

Nào ngờ khi bóp cò, tiếng súng nổ lớn đến mức anh có cảm giác như muốn xuyên thủng màng nhĩ nhưng rất may hai tai của anh vẫn chịu đựng được.

Quách Phú Thành cho biết có một cảnh quay anh bắn súng thật từ trong ô tô, khi đó tiếng súng như vang vọng từ trong hang động và âm thanh càng dữ dội hơn.

Quách Phú Thành lần đầu đóng vai cảnh sát chìm

Do muốn đạt sự hoàn hảo về mặt hiệu quả, đạo diễn Khưu Lễ Đào để anh thực hiện cảnh quay này từ 3 đến 4 lần mới ưng ý.

Được dùng súng thật khi diễn xuất khiến Quách Phú Thành thực sự cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc đấu súng và anh cảm thấy 'sướng' vì điều này.

Nam diễn viên tiết lộ khi quay tập đầu tiên của loạt phim 'The White Storm' vào năm 2012, đạo diễn Khưu Lễ Đào có mời anh tham gia nhưng khi đó do không sắp xếp được thời gian nên anh không thể tham gia.

Anh cho biết Khưu Lễ Đào là một đạo diễn giỏi, anh hy vọng có thể hợp tác với ông nhiều hơn trong tương lai.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới