Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/GPRS của Vinaphone hoặc Đăng nhập bằng wifi tại đây

Phù Dao xuất hiện mỹ nhân mới dự sẽ hot hơn cả Dương Mịch

115
0

Trong tập 19 của phim truyền hình Phù Dao, nhân vật Tề Vận do nữ diễn viên trẻ Viên Vũ Huyên thủ vai cuối cùng cũng đã chính thức xuất hiện. Tề Vận ngay lập tức "đốn tim" khán giả bằng nụ cười ngọt ngào cùng vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi và trẻ trung.

Nữ diễn viên mới Tề Vận – con gái của quốc công Tề Chấn – chính thức lên sàn.
 
 
Tề Vận sở hữu một nụ cười vô cùng tỏa sáng và rực rỡ!
 

Dù là con gái của quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân) nhưng tiểu thư Tề Vận (Viên Vũ Huyên) lại là một người có tính cách phóng khoáng, không chịu sự gò bó, ép buộc theo khuôn mẫu. Cô đặc biệt có đam mê với ẩm thực và bếp núc, thậm chí còn trốn khỏi nhà biền biệt suốt ba năm trời để ngao du thiên hạ, học hỏi kinh nghiệm ẩm thực tứ phương.

Cô cũng chính là người mà Vân Ngân (em trai ruột của thần y Tông Việt) thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Mối quan hệ tình cảm giữa Tề Vận và Vân Ngân rồi cũng sẽ bi thương và đẫm nước mắt. Bởi từ cổ chí kim, yêu con gái của kẻ thù có bao giờ là điều dễ dàng!

Tề Vận trở về nhà sau nhiều năm ngao du tứ phương.
 

Được biết, "Tề Vận" Viên Vũ Huyên là "gà cưng" mới dưới trướng của Dương Mịch. Nữ diễn viên sinh năm 1997 được kỳ vọng sẽ trở nên nổi tiếng như đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai không xa.

Quay trở lại với nội dung chính trong hai tập mới nhất của Phù Dao, hẳn nhiều khán giả đã phải bụm miệng cười vì nhiều tình tiết hài hước đến…"thốn" không tả. Kể từ giây phút Phù Dao (Dương Mịch) chính thức tiến cung, người xem chắc chắn sẽ liên tục được chứng kiến những phân cảnh cười ra nước mắt trong phim.

Mở đầu tập 19, Phù Dao giả vờ ngất lịm để tiến cung sau khi bị Chiến Bắc Dã (Cao Vỹ Quang) "cứu" nhầm. Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên) vừa nhìn là đã nhận ra ngay Phù Dao đang đóng kịch. Vương thượng thậm chí còn bẹo má yêu để chọc tức người đẹp!

Mọi điều đều nằm trong sự dự tính của Trưởng Tôn Vô Cực.
 
 
Phù Dao đang đóng kịch nhưng vẫn bị vương thượng trêu đùa!
 
 
 
 
 
 "Phù Dao": Phù Dao quyết định tiến cung để trở thành phi tần của Trưởng Tôn Vô Cực.
 

Không biết quyết định tiến cung của Phù Dao là đúng hay sai. Nhưng hình như nàng đang tự dâng mỡ lên miệng mèo thì phải. Trưởng Tôn Vô Cực hết chọc tức, cho Phù Dao "ăn giấm chua" lại đến lợi dụng sơ hở để "động chạm" với người đẹp.

Phù Dao được phong thành quý phi, cách ăn mặc và trang điểm cũng "sang chảnh" hẳn lên!
 

Buổi lễ tuyển phi diễn ra như một trò đùa, mọi thứ đều diễn ra đúng như kịch bản mà Trưởng Tôn Vô Cực đã bày sẵn. Bề ngoài là thể hiện sự nhu nhược của bản thân, nhưng thực chất là đang đẩy Tề Chấn vào con đường bất trung. Trưởng Tôn Vô Cực vờ trao mọi quyền lực vào tay Tề Chấn, từ đó kích động sự lục đục trong triều đình, khiến mọi mưu kế của quốc công đều đi vào bế tắc. Thật sự, Tề Chấn hẳn phải là vai phản diện đáng thương nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa Ngữ khi bị nam chính dắt mũi xoay như chong chóng.

Tất cả quần thần đều có mặt để chọn phi cho vương thượng.
 
 
Nụ cười hết sức "đểu" của vương thượng khi đến lượt Phù Dao giới thiệu.
 
 
Bị Trưởng Tôn Vô Cực chơi "đểu", Phù Dao thả ngay một nụ cười nhếch mép!
 

Được phong thành quý phi cũng đồng nghĩa với việc mọi hành tung của Phù Dao đều sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của Trưởng Tôn Vô Cực. Cứ cái đà này, một ngày không xa nữa thôi, nữ cường của chúng ta sẽ bị Trưởng Tôn "Vô Lại", à nhầm Vô Cực chinh phục mất thôi!

Trưởng Tôn Vô Cực lại sử dụng chiêu thức này để tán người đẹp!
 

Còn về nhân vật Tông Việt (Lại Nghệ), sau khi kể toàn bộ sự thật cho người em trai thất lạc Vân Ngân nghe, tâm trạng của anh trùng hẳn xuống. Mối thù diệt cả dòng tộc với Tề Chấn vẫn còn chưa trả, nay lại phải chứng kiến đệ đệ ruột cung phụng kẻ thù như cha đẻ.

 
Tông Việt cũng là một nhân vật vô cùng đáng thương trong "Phù Dao".
 

Nhiều khán giả cũng tò mò liệu thần y Tông Việt có nảy sinh tình cảm với nữ chính Phù Dao giống như trong nguyên tác hay không? Nếu như không có gì thay đổi thì Tông Việt là một nhân vật yêu thương và hy sinh cho Phù Dao chẳng hề thua kém gì Trưởng Tôn Vô Cực hay Chiến Bắc Dã.

Mối quan hệ giữa Phù Dao và Tông Việt tiến triển kể từ sau lần anh đỡ mũi tên cho cô!
 

Ngoài ra, Phù Dao còn xuất hiện thêm một số nhân vật mới có vai trò quan trọng trong phim.

Dàn phi tần, mỹ nữ mới xuất hiện trong phim.
 
 
 
 
Giới thiệu tập 21 – 22 "Phù Dao": Trưởng Tôn Vô Cực lột áo của Phù Dao!
 

Theo dõi những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 2/7, tức thứ hai tuần sau trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc iQiyi.

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới