Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/GPRS của Vinaphone hoặc Đăng nhập bằng wifi tại đây

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Hân hoa khôi tiết lộ chuyện chồng Hương quan hệ ngoài luồng làm gia đình dậy sóng

37
0

Tập 40 phim “Gạo nếp gạo tẻ” diễn biến kịch tính khi ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) chính thức biết chuyện Công lăng nhăng và đòi chia tay Hương. Bà Mai là người bị mắng nhiều nhất, từ chồng cho đến chồng của con gái.

Trong lúc bực tức, Hân quyết định công khai chuyện con rể ông Vương có bồ nhí cho bà Mai nghe. Hân kể cụ thể chuyện chồng chị dâu kém đến mức chấp nhận làm trai bao, ăn bám bồ nhí nhưng Hương vẫn chấp nhận tha thứ và níu kéo con rể ông Vương quay trở về.

gao-nep-gao-te-tap-40

Nghe vậy, bà Mai càng cáu và khó chịu: “Cái con nhỏ này, nó yêu thằng đó đến như vậy sao? Nói thì nó không nghe, cho đến khi khổ thì nó than thở không ai quan tâm. Thật, đem toàn chuyện khó về cho mọi người không à”.

Trong lúc 2 mẹ con tập trung chửi Công thì bất chợt bị ông Vương phát hiện. Ngay lập tức ông Vương đi tìm chú Quang (Ngọc Thuận) về nhà để diễn đạt lại mọi chuyện cho ông nghe.

Sau khi biết được sự thật con rể lừa dối với con gái mình, ông Vương gọi con rể ông Vương ra để nói chuyện. Đây là lần đầu, khán giả được chứng kiến hình ảnh ông Vương chân chất, hiền lành đột nhiên trở nên hung hãn và mất kiểm soát. Ông Vương vừa cầm gậy chĩa thẳng vào con rể ông Vương vừa quát mắng: “Tao sẽ giết chết mày. Nếu mày còn là con người thì lập tức về với vợ con mày đi”.

Tuy rất lo lắng nhưng Công vẫn chấp nhận bị bố vợ đánh chứ không quay về sống với Hương (Lê Phương). Chồng Hương tuyên bố: “Tôi không về, có chết tôi cũng không về”. 

gao-nep-gao-te-tap-40

Con rể bà Mai buông lời trách móc tất cả là do Hương quá tính toán, do bà Mai không đối xử tốt với con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Khi con rể ông Vương đưa ra lý lẽ như vậy, ông Vương lặng người và không thể thốt ra câu nói nào nữa.

Nếu như ông Vương tìm đến con rể ông Vương thì 2 mẹ con bà Mai cũng đến tìm bà Linh (Thiên Hương) - mẹ của Công để nói chuyện cho ra lẽ. Bà Mai lớn tiếng, mắng nhiếc mẹ Công là đồ xấu xa, đẻ ra thằng con trai hư hỏng, dối gạt vợ con đi làm trai bao.

Vì không biết con mình đang có bồ nhí nên bà Linh cũng ra sức phản ứng. Thấy bà Linh nhục mạ mẹ mình, Hân cáu tiết đưa ra loạt dẫn chứng, chứng minh Công có bồ nhí khiến bà Linh cứng họng và đóng ngay cửa vào không cho 2 mẹ con bà Mai bước vào nhà.

Cũng trong tập 40 Gạo nếp gạo tẻ, Hương có cơ hội nói hết nỗi lòng, lo lắng của mình cho ông xã bà Mai nghe. Chồng bà Mai đau hết tâm can khi thấy gái rượu của mình vẫn kiên quyết tin rằng con rể ông Vương sẽ trở về với 3 mẹ con mình.

Buồn bã và thất vọng, ông Vương tìm đến rượu để say sưa. Trở về trong cơn say, ông Vương có đủ mạnh mẽ và “dũng khí” nói lên sự uất ức mà Hương và 2 chàng rể đã phải cam đựng bấy lâu nay vớimẹ Hương. Ông trách bà Mai không đối xử công bằng với Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát.

gao-nep-gao-te-tap-40

Ông Vương nạt nộ: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”.

Ở một diễn biến khác, Minh (Phương Hằng) đã ra mắt chị họ của Nhân (Tuấn Phạm) là Phúc (Thùy Trang). Lần gặp này, Minh còn rủ Kiệt đi cùng mình. Do thấy anh rể đang trông bé Gấu và bé Miu (Ngân Chi) ở nhà nên, Minh đã đưa cả ba cha con đến quán của Nhân để tiện chăm sóc. Ở đây, Kiệt gặp lại Phúc. Kiệt và Phúc đã có cuộc trò chuyện vui vẻ bên cạnh Minh - Nhân.

Minh đã tạo được ấn tượng tốt về phía chị Phúc, không biết làm gặp mặt ba chồng tương lại có thuận lợi như vậy không? Diễn biến mới của bộ phim sẽ được hé lộ trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới