Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Phim đam mỹ TharnType 2 tung bộ hình trai đẹp quấn quýt không rời, chỉ mỹ nhân nhỏ phải một mình bơ vơ

52
0

Cùng ngắm loạt mỹ nam đẹp rụng rời đầy tình tứ trong bộ hình giới thiệu phim đam mỹ TharnType mùa 2: 7 Years of Love.

Vào ngày 1/7, phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 TharnType the Series mùa 2 đã chính thức tung bộ hình giới thiệu dàn nhân vật chính. Bên cạnh cặp đôi chính, các fan còn được chìm đắm trong nhan sắc của loạt mỹ nam, và đặc biệt là ai ai cũng đều có đôi có cặp.

Dĩ nhiên nhận được nhiều sự chú ý nhất chính là "phản ứng hoá học" tuyệt vời giữa Tharn (Mew Suppasit) và Type (Gulf Kanawut). Cả hai trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ không khác gì những cặp đôi đang yêu nhau mặn nồng.

Mew Suppasit trong vai Tharn.

Gulf Kanawut trong vai Type.

Bên cạnh cặp chính, mùa 2 mang tên 7 Years of Love (tựa Việt: 7 Năm Yêu Nhau) của phim đam mỹ TharnType còn giới thiệu đến 3 cặp đôi phụ cũng "tuyệt phẩm" không kém. Nhân vật "tiểu tam" Fiat (First Chalongrat) sẽ có mối quan hệ tình cảm phức tạp cùng Leo (Ja Phachara), anh chàng “thánh ăn” Champ (Boat Napat) sẽ có mối quan hệ tình yêu với bác sĩ Kunphon (Haii Sarunsathorn), và còn có câu chuyện tình nho nhỏ giữa Seris (Jame Jirayu) và em họ của Tharn là Poogun (Title Tanatorn).

Fiat (First Chalongrat) và Leo (Ja Phachara).

Seris (Jame Jirayu) và Poogun (Title Tanatorn).

Champ (Boat Napat) và bác sĩ Kunphon (Haii Sarunsathorn).

Tuy nhiên, đó chưa phải là kết thúc của loạt hình tuyệt vời này. Ngay cả cô em út của gia đình nhà Tharn - Thanya (Becky Armstrong) cũng giới thiệu tạo hình chính thức của mình. Sau 7 năm, giờ đây Thanya đã lớn và trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả không kém cạnh dàn mỹ nam yêu nhau.

Phim đam mỹ TharnType mùa 2: 7 Years of Love sẽ lấy bối cảnh 7 năm sau sự kiện phần 1. Lúc này, cả Tharn và Type đều đã trưởng thành và có cho mình những con đường sự nghiệp riêng. Tình cảm của hai người vẫn luôn gắn bó và bền chặt, cho đến khi va vấp phải những sóng gió thực tế từ xã hội và cuộc sống. Sự xuất hiện của "tiểu tam" Fiat được cho là cao tay hơn cả Lhong của mùa 1 liệu có chia cắt cặp đôi, hay sẽ là "liều thuốc" giúp họ chữa lành những tổn thương và tin tưởng nhau hơn nữa?

TharnType mùa 2: 7 Years of Love gồm 12 tập, dự kiến lên sóng vào tháng 12/2020.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới