Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Phim "chị em" Diên Hi Công Lược tung ảnh hậu cung cầm ná "đi đường quyền" tấu hài hết cỡ

50
0

Dàn nhân vật chính của phim cung đấu Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó trông vô cùng nhí nhố trong loạt ảnh quảng bá mới nhất.

Vào ngày 8/7, phim cổ trang Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó (tiếng Anh: Love Story of Court Enemies) đã tung ra loạt poster đặc sắc giới thiệu tạo hình dàn diễn viên chính. Điều đáng nói, khác với dáng vẻ nghiêm túc và hào nhoáng thông thường ở các dự án cung đình thì phong cách của phim lại vô cùng hài hước.

Ngay ở loạt tạo hình được tung, phần lớn các nhân vật đều cầm trên tay một chiếc ná, ai cũng tạo dáng vô cùng tinh nghịch và năng động, không hề cung kính, e ấp như tạo hình phim cổ trang thường thấy.

Ngô Giai Di trong vai Ngữ Tinh.

Triệu Dịch Khâm trong vai Nhạc Tùng Lân.

Hàn Cửu Nặc trong vai Thu Kỳ.

Cam Đình Đình trong vai Thục phi.

Vương Minh Đạc trong vai Hoàng đế.

Hà Giai Di trong vai Hoàng hậu.

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó kể về hai tỷ muội Triệu Ngữ Tinh (Ngô Giai Di) và Thu Kỳ (Hàn Cửu Nặc) bị phản quân truy sát mà lạc nhau. Ngữ Tinh vì muốn tìm chân tướng diệt môn mà vào thái y viện, còn Thu Kỳ nhập cung thành phi. Sau một lần phạm điều đại kỵ trong lễ tang hoàng hậu, Ngữ Tinh bị tống cổ khỏi kinh thành, sau theo học nghề thuốc và trở thành thầy chữa bệnh có tiếng. Tại đây, cô bắt đầu lại từ đầu và có mối tình sâu đậm cùng tướng quân Nhạc Tùng Lân (Triệu Dịch Khâm).

Sau khi xem qua loạt hình, nhiều fan đã so sánh phim với tác phẩm cung đấu từng gây bão một thời Diên Hi Công Lược của Vu Chính dựa vào phục trang và nét trang điểm làm tóc, nhưng là phiên bản "tấu hài" hơn.

Mặt khác, nhiều khán giả cũng mong chờ phim sẽ mang một làn gió mới nhẹ nhàng vào thể loại cung đấu vốn đã hết sức căng thẳng. Nam chính Triệu Dịch Khâm cũng được "để ý" sau hàng loạt phim ngôn tình ăn khách như Bạn Gái 99 Điểm, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng,...

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó gồm 36 tập, chính thức lên sóng vào ngày 8/7/2020.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới