Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Những thông tin đầu tiên về 'The Batman' 2': Xứng tầm siêu phẩm

73
0

Người hâm mộ 'The Batman' có thể thở phào nhẹ nhõm khi đạo diễn Matt Reeves tiết lộ bộ phim vẫn đang được phát triển với sự trở lại của Robert Pattinson.

Bất chấp những biến động tại DC Studio thời điểm hiện nay, The Batman 2 của Matt Reeves với sự góp mặt của ngôi sao Robert Pattinson vẫn được đảm bảo an toàn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, đạo diễn Matt Reeves đã cung cấp một thông tin tích cực về The Batman 2 trong bối cảnh đầy biến động. Khi được hỏi liệu có làm phim nào trong năm nay không, Reeves tỏ ra rụt rè trước khi tiết lộ rằng anh đang phát triển The Batman 2 cùng với những cộng sự của mình.

'Tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó, nhưng chúng tôi đang làm một bộ phim. Chúng tôi đang chìm sâu vào nó, tôi và đối tác của tôi đang viết kịch bản, điều đó thực sự thú vị. Tôi thực sự hào hứng với những gì chúng tôi đang làm', đạo diễn Matt Reeves chia sẻ.

Đạo diễn Matt Reeves tiết lộ đang viết kịch bản cho The Batman 2.

Việc Matt Reeves tiết lộ rằng ông đang phát triển phần tiếp theo là một dấu hiệu nữa cho thấy The Batman 2 vẫn an toàn bất chấp những thay đổi ở DC Studios. Tuy nhiên, nó không thực sự khiến người hâm mộ phim thấy yên tâm. Theo một báo cáo gần đây, việc Matt Reeves vẫn chưa giao kịch bản hoàn chỉnh cho hãng phim là một dấu hiệu cho thấy rằng The Batman 2 sẽ không được phát hành sớm nhất cho đến năm 2025. Với dòng thời gian này, phần tiếp theo sẽ cần phải bắt đầu sản xuất trong năm nay hoặc năm tới để đáp ứng ngày phát hành đó.

Theo báo cáo, The Batman 2 sẽ không được phát hành ít nhất cho đến năm 2025.

Trong khi Matt Reeves tiếp tục viết kịch bản, người hâm mộ sẽ có nhiều thời gian để suy đoán xem The Batman 2 có thể nói về điều gì. Xem xét sự xuất hiện của Joker do Barry Keoghan thủ vai trong những khoảnh khắc kết thúc của The Batman, nhiều người cho rằng cảnh này là dấu hiệu cho thấy Joker sẽ trở thành nhân vật phản diện trung tâm của phần tiếp theo. Cũng có khả năng Penguin của Colin Farrell và Riddler của Paul Dano sẽ trở lại trong The Batman 2. Matt Reeves cũng đã hé lộ một 'phiên bản thực tế' của Mr. Freeze, mở rộng khả năng phần tiếp theo sẽ có nhiều phản diện hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về nội dung phim, ngoại trừ sự trở lại của Robert Pattinson.

Ngay bây giờ, Batman của Robert Pattinson là nhân vật duy nhất được xác nhận cho phần tiếp theo. Do đó, điều duy nhất có thể nói chắc chắn là phần tiếp theo sẽ tiếp tục câu chuyện về người anh hùng của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về phần tiếp theo của The Batman vẫn là bí ẩn. Hy vọng rằng nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng hơn trong quá trình phát triển bộ phim.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới