Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Nhật Kim Anh làm vợ bé, có con riêng với Cao Minh Đạt trong "siêu phẩm" truyền hình

38
0

Dàn diễn viên “Tiếng sét trong mưa” tái xuất trong bộ phim “siêu phẩm” truyền hình đang được khán giả chờ đợi.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cùng nhà sản xuất "Vua bánh mì" vừa chính thức ra mắt và giới thiệu bộ phim với báo giới. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm đình đám cùng tên của Hàn Quốc. Từng rất thành công với bộ phim Việt hóa "Dù gió có thổi", "Vua bánh mì" là dự án được đạo diễn, NSƯT Nguyễn Phương Điền dành rất nhiều tâm huyết.

Đáng chú ý, "Vua bánh mì" quy tụ dàn diễn viên đình đám trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa" từng "gây sốt" trước đó, như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Quốc Huy, Bạch Công Khanh... Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Thân Thuý Hà, Trung Dũng…

Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt cùng tái xuất trong bộ phim "Vua bánh mì".

 

Trong phim "Vua bánh mì", một lần nữa Nhật Kim Anh vào vai người ở trong nhà Cao Minh Đạt và sau đó làm vợ bé, có con với ông chủ. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng vai diễn của mình dù lén lút có thai nhưng không phải "tiểu tam".

Vai ông Đạt của diễn viên Cao Minh Đạt tiếp tục là trụ cột trong nhà - giám đốc công ty Thành Đạt. Đi lên từ khi còn là một thợ bánh hai bàn tay trắng, nên rất cần cù, biết thương người, chủ đích kinh doanh lương thiện, sống đúng đắn, nghiêm túc. Ông Đạt hết lòng yêu thương Nguyện và là người cha mẫu mực. Nhưng rốt cuộc vì cố gắng giữ nguyên cái vỏ bọc gia đình mình không yêu, ông sống trong bi kịch, chấp nhận dung túng ông Tài - kẻ thù của mình và bà Dung trong nhà.

Vai bà Dung của Nhật Kim Anh tiếp tục thân phận "người đến sau" – một người có vẻ đẹp nền nã dịu dàng nhưng bên trong là một tinh thần thép. Thuở nhỏ, ba mẹ mất sớm, được bà Ngà nhận về nuôi như con, cho đi học y tá và chăm sóc 2 con gái ông Đạt như cô giáo kèm bảo mẫu.

Sau khi mang thai với ông Đạt, bị đuổi ra khỏi nhà, bà quyết đổi mạng sống để giữ lại con, bằng mọi giá bảo vệ Nguyện cũng như tìm mọi cách tìm lại anh khi 2 mẹ con lạc nhau.

Diễn viên Cao Minh Đạt với vai diễn là giám đốc, trụ cột trong nhà.

Nhật Kim Anh lại vào vai vợ bé của Cao Minh Đạt.

Nói về việc vai diễn lần này có nhiều sự tương đồng về kịch bản và nhân vật so với vai Thị Bình của "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh chia sẻ: "Tất cả đạo diễn dường như thấy tôi ướt át hay sao nên thường giao những vai đau khổ. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ có vai diễn thật ác để thay đổi hình ảnh các vai đau khổ, uỷ mị thường thấy.

Với "Vua bánh mì", cá nhân tôi cảm nhận được cốt truyện rất hay. Vai bà Dung tuy chỉ là hỗ trợ cho lớp trẻ, chỉ xuất hiện vài chục tập đầu nhưng vai diễn này với tôi là cả một vấn đề, khá là nặng. Cốt truyện vai diễn này cũng khác hoàn toàn so với các vai khác. Khi cốt truyện khác cũng đòi hỏi diễn xuất của mình phải khác đi. Thêm vào đó, trong phim này tôi được đạo diễn Phương Điền gò rất nhiều, diễn xuất theo những cách đạo diễn chỉ dạy. Liệu có thay đổi hay không, hãy đợi phim chiếu và để khán giả cảm nhận".

Thân Thuý Hà đảm nhận vai phản diện trong "Vua bánh mì".

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới