Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Lộ tạo hình vương hậu của Kim So Hyun: "Gái hai con" đẹp mặn mà gây bất ngờ

60
0

Kim So Hyun sẽ một mình đảm nhiệm hai vai diễn trong River Where the Moon Rises.

Gần ngày phát sóng, River Where the Moon Rises (Sông Đón Trăng Lên) lại chiêu đãi khán giả thêm nhiều hình ảnh thú vị từ bộ phim. Theo nhà sản xuất, ngoài Công chúa Pyeonggang, Kim So Hyun sẽ đóng thêm vai Vương hậu Yeon - mẫu thân của Pyeonggang và thế tử Won.

Kim So Hyun trong vai Vương hậu Yeon

Vương hậu Yeon mặc dù lên ngôi khi còn trẻ nhưng có ý chí mạnh mẽ và kiên định với niềm tin của mình. Cô không ngừng nghĩ ra cách để giúp đỡ người dân trong vương quốc. Cô cũng là một người mẹ yêu thương và giàu tình cảm, người đã nuôi dạy con gái và con trai của mình một cách khôn ngoan.

Trong những bức ảnh mới được công bố, Kim So Hyun toát lên khí chất vương giả, thanh lịch với trang phục lộng lẫy. Một bức ảnh Vương hậu đang nhìn chằm chằm vào con trai của mình, thế tử Go Won, trong khi một bức ảnh khác cho thấy cô đang lo lắng cho đất nước. So với con gái, Vương hậu Yeon dịu dàng hơn nhưng không kém phần uy nghiêm.

Kim So Hyun trong vai Pyeonggang

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới