Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Lee Min Ho khiến fan bấn loạn khi xác nhận quay lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

106
0

Hiện tại các fan của Lee Min Ho đang vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì nam diễn viên sẽ tái hợp cùng biên kịch Kim Eun Sook trong một dự án phim truyền hình mới.

Vào ngày 7 tháng 5, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức nói rằng biên kịch Kim Eun Sook đang làm việc cho dự án phim truyền hình tiếp theo của cô, bộ phim có tiêu đề dự kiến The King: The Eternal Monarch và Lee Min Ho đã được chọn vào vai nam chính.

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Đây là dự án đầu tiên được công bố của Lee Min Ho, kể từ khi nam diễn viên xuất ngũ vào tháng Tư vừa qua. Trong tuyên bố của Hwa&Dam Pictures, họ chia sẻ: 'Đây là lần thứ hai chúng tôi làm việc cùng nhau sau Những người thừa kế. Vì anh ấy là một diễn viên mà chúng tôi có thể tin tưởng. Bạn có thể mong đợi được xem diễn xuất trưởng thành và sâu sắc hơn từ Lee Min Ho trong The King: The Eternal Monarch.'

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào khoảng nửa đầu năm 2020 và sẽ được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon. Đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Lee Min Ho trước đây từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình Những người thừa kếnăm 2013.

Yoon Ha Rim, đại diện của công ty sản xuất tuyên bố: 'Không có gì được quyết định đối với đài truyền hình hoặc bất kỳ chi tiết phát sóng nào. Nhưng chúng tôi có đạo diễn và nam chính và chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào khoảng nửa cuối năm nay.'

'Hậu duê mặt trời' (2016)

Các bạn có hào hứng khi Lee Min Ho quay lại màn ảnh nhỏ và kết hợp với biên kịch Kim Eun Sook không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới