Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Lee Bo Young diễn xuất thần cảnh mất trí nhớ

0
0

Lee Bo Young hóa thân Seo Hee Soo - con dâu thứ hai của gia tộc Hyowon. Hee Soo là diễn viên nổi tiếng, sau khi lấy chồng chấp nhận lui về chăm sóc gia đình. Cô có tính cách tự do, bướng bỉnh, thích thể hiện quan điểm cá nhân.

Trong tập 14 (phát tối 20/6), sau khi chồng Hee Soo - Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) - bị sát hại, các thành viên trong gia tộc nghi ngờ và tìm cách loại trừ lẫn nhau. Để bảo vệ con trai, Hee Soo giả vờ mất trí nhớ. Cô thậm chí từ chối quyền nuôi con, đề nghị đưa cậu bé sang Mỹ.

Tờ Chosun đánh giá Lee Bo Young diễn xuất tự nhiên, biến hóa đa dạng. Khi đứng ở cửa phòng nghe lén con trai tâm sự với gia sư về mẹ, cô lột tả được nỗi đau, sự kìm nén qua ánh mắt. Khi đối mặt với cảnh sát và những nghi ngờ của mọi người trong gia tộc, cô thể hiện sự thờ ơ, vô tội của kẻ mất trí nhớ. Cô thể hiện sự khó lường khi có những toan tính cho riêng mình.

Trên Naver và các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, khán giả khen cô diễn xuất nổi trội giữa dàn sao thực lực. Tài khoản Seo Jung viết: "Lee Bo Young diễn chân thật ở những cảnh liên quan đến con trai. Cô ấy khiến tôi cảm nhận được sự đau đớn, tình yêu thương con và khóc theo. Tài năng diễn xuất và bản năng của người mẹ hai con đời thực giúp cô thể hiện tốt".

Mine hiện chiếu 14 trên tổng số 16 tập, xoay quanh cuộc sống làm dâu nhà tài phiệt của Jeong Seo Hyun (Kim Seo Hyung) và Hee Soo (Lee Bo Young). Họ cùng chung thân phận vợ hai, mẹ kế trong gia đình. Phim thu hút sự quan tâm của khán giả với mức rating (tỷ lệ người xem) trung bình trên 9.4% - đứng đầu khung giờ chiếu. Thông tin về phim, dàn diễn viên được tìm kiếm, bàn luận trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới