Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Johnny Depp xúc động khi được vỗ tay tại Liên hoan phim Cannes 2023

352
0

Johnny Depp trở lại Cannes sau nhiều năm vắng bóng, khi bộ phim Jeanne du Barry của anh được công chiếu mở màn Liên hoan phim lần thứ 76. Đây cũng là phim đánh dấu sự tái xuất của Johnny Depp sau thời gian dài vướng vào vụ kiện ồn ào với vợ cũ và bị tẩy chay ở Hollywood.

Theo Variery, tài tử rơm rớm nước mắt khi được vỗ tay 7 phút cho màn trình diễn trong vai Vua Louis XV. Từ thảm đỏ, Depp vỗ tay chào khán giả và anh tỏ ra ngạc nhiên khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Rõ ràng "thương hiệu" và sức hút của Depp vẫn chưa hề giảm và có dấu hiệu tăng lên sau khi anh giành chiến thắng trong vụ ly hôn với Amber Heard.   

Johnny Depp xuất hiện bảnh bao tại ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes - Ảnh: Variety.

Người đứng đầu liên hoan phim Cannes, Thierry Fremaux, hoan nghênh sự tham dự của Johnny Depp và ủng hộ các tác phẩm nghệ thuật của anh - Ảnh: Getty

Depp và các thành viên đóng trong bộ phim Jeanne du Barry - Ảnh: Getty

Maiwenn - đạo diễn kiêm nữ chính của phim - cũng bật khóc trước tình cảm của mọi người: "Tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc này với người yêu của tôi, với nhà sản xuất của tôi, với Le Pacte. Quá trình làm phim gặp khó khăn về chi phí, vì thế, tôi muốn chung vui khoảnh khắc này cùng với ê-kíp của mình".

Trước giờ G, ban tổ chức liên hoan phim vấp tranh cãi khi thông báo chiếu phim Jeanne du Barry đầu tiên. Một bộ phận khán giả cho rằng Depp là gương mặt không phù hợp để đại diện cho phim mở màn.

Eve Barlow, nhà hoạt động xã hội đồng thời là bạn thân của Amber Heard, đăng ảnh Depp lên mạng kèm chú thích: "Cannes có vẻ tự hào về lịch sử ủng hộ những kẻ hiếp dâm và bạo hành", gắn kèm hashtag #CannesYouNot.

Chưa dừng ở đó, người phụ nữ này còn chia sẻ thêm ảnh Depp đứng cạnh các đạo diễn Woody Allen và Roman Polanski - hai người đàn ông bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. 

Đáp trả dư luận trái chiều, trong họp báo, Thierry Frémaux - đại diện cấp cao của liên hoan - nói ông phân định rạch ròi giữa đời tư và sự nghiệp nghệ sĩ. Ông chỉ chú ý đến khả năng nhập vai của Depp trên màn ảnh. Còn vụ kiện giữa tài tử và vợ cũ, Frémaux không quan tâm.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới