Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Irene (Red Velvet) công khai 'hẹn hò' với tình mới

49
0

Thông tin đang khiến cộng đồng fan hâm mộ Red Velvet nói chung và Irene nói riêng cảm thấy vô cùng bất ngờ và không hiểu chuyện gì xảy ra.

Chính xác là nữ thần Irene của Red Velvet sẽ hẹn hò với nam diễn viên Shin Seung Ho trong bộ phim điện ảnh mới mang tựa đề Double patty. Bộ phim đã chính thức trình làng trailer và dự kiến ra rạp ngày 17/2.

Phim có tựa đề Double patty, là một bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn kể về những người trẻ trên hành trình theo đuổi ước mơ và trưởng thành từng ngày. Irene vào vai Lee Hyun Ji, một phát thanh viên đầy tham vọng luôn làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ của mình. Nam diễn viên Shin Seung Ho vào vai Kang Woo Ram, một cựu vận động viên ssireum (đấu vật Hàn Quốc).

Irene

Họ gặp nhau lần đầu tiên tại quán ăn nơi Irene làm việc bán thời gian và dần có tình cảm với nhau, cùng nhau chữa lành những vết thương trong cuộc sống. Qua trailer, chúng ta cảm nhận được Double Patty sẽ là bộ phim có tính chất cực kỳ nhẹ nhàng và không chú trọng vào ly kỳ.

Shin Seung Ho

Với riêng Irene, kể từ scandal thái độ làm mất đi nhiều thiện cảm từ công chúng, Double Patty chính là cơ hội để Irene lấy lại tự tin và củng cố sự nghiệp của mình.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới