Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Huy Khánh đóng vai cha đơn thân

0
0

Trong phim tự sản xuất, diễn viên vào vai Khánh - người cha một mình nuôi con sau ly hôn. Hoàn cảnh khó khăn, anh nhận làm nhiều việc tạm bợ, miễn có tiền cho con ăn học. Một lần, anh vướng vào cuộc ẩu đả của nhóm thanh niên, tình cờ nhặt được một chiếc nhẫn khắc số 69 - con số liên quan đến một tỷ phú bí ẩn. Anh phát hiện chiếc nhẫn được treo thưởng cho ai tìm ra với giá 10 tỷ đồng. Từ đây, Khánh bị cuốn vào loạt tình huống trớ trêu.

Huy Khánh mời nhiều đồng nghiệp thân thiết đóng phim như Cát Tường, Quốc Thuận, Mạc Văn Khoa, Tân "Trề", Hoàng Mèo... Cao Thái Hà đóng nữ chính - Ngân, cô gái hàng xóm của Khánh, tính cách đanh đá, ngoại hình tomboy. Sau hai ngày ra mắt, tập đầu đạt hơn 1,3 triệu lượt xem.

Phim là dự án kỷ niệm 20 năm làm nghề của Huy Khánh. Anh chi tiền túi làm phim, tự đạo diễn cho dự án. Huy Khánh cho biết sản xuất web-drama là hướng đi mới của anh để được đóng các dạng vai yêu thích, chủ động chọn kịch bản. Những năm gần đây, anh không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim như trước, ít có cơ hội đóng vai chính.

"Ngày trước, tôi đóng sáu, bảy phim một năm, giờ chỉ còn một nửa. Thu nhập tôi giảm đi rõ rệt. Có phim sit-com tôi đóng hàng trăm tập nhưng thù lao chỉ khoảng 100 triệu đồng. Dù nghề đang bấp bênh, tôi vẫn trụ được bằng các vai nhỏ, thỉnh thoảng quay game show", anh nói

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới