Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Hospital Playlist 2' hút khán giả

0
0

Hơn một năm sau ngày kết thúc phần một, Hopital Playlist2  trở lại trong sự chờ đón của khán giả. Theo Nielsen Korea, tập một đạt rating (tỷ lệ người xem) trung bình trên toàn quốc là 10,007%, rating mở màn cao nhất lịch sử đài tvN - vượt Hạ cánh nơi anh, Vincenzo, Yêu tinh.

Tập phim là lời giải đáp cho những tình tiết còn dang dở ở phần trước. Sau khi từ chối lời mời đi ăn của Min Ha (Ahn Eun Ji), Suk Hyung (Kim Dea Myung) gặp lại vợ cũ khi cô đưa mẹ đi khám tại bệnh viện. Cả hai sau đó cùng nhau dùng bữa tối.

Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) liên lạc với người yêu Ik Sun (Kwak Sun Young) để hỏi về gói bưu phẩm bị trả lại. Hóa ra, Ik Sun chưa biết về món quà do bị nhầm địa chỉ.

Sau nụ hôn ở cuối phần một, Ahn Jung Won ( Yoo yeon Seok) và Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) bắt đầu hẹn hò. Jung Won nghỉ làm linh mục, cắm chốt ở bệnh viện. Trong khi đó, Chae Song Hwa ( Jeon Mi Do) hẹn gặp Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) để hồi âm về lời tỏ tình. Cô từ chối vì muốn tiếp tục duy trì tình bạn 20 năm của cả hai.

Tập phim duy trì sức hút ở những khoảnh khắc hài hước như Lee Ik Jun và Jun Wan giành đồ ăn, trêu chọc nhau ở bệnh viện, bốn anh chàng ồ lên khi thấy Song Hwa lái xe mới hay cảnh hẹn hò lãng mạn của Ahn Jung Won và người yêu. Dàn diễn viên được đánh giá nhập vai, diễn xuất tự nhiên.

Hospital Playlist 2 là tác phẩm của bộ đôi đạo diễn và biên kịch Shin Won Ho và Lee Woo Jung - từng thành công với Reply 1988, phát sóng vào thứ 5 hàng tuần. Phim xoay quanh cuộc sống, tình bạn và lý tưởng của năm người Ik Jun (Jo Jung Suk), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Joon Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do). Họ là bạn thân thiết từ thời đi học, trở thành bác sĩ chuyên khoa khác nhau trong bệnh viện. Phần một khép lại với rating lên tới 14,1%, cao thứ sáu lịch sử đài tvN.

 

 

 
 
 
 
 

 

 

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới