Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Hộ Tâm' của Châu Dã và Hầu Minh Hạo chính thức lên sóng

209
0

Phim Hộ Tâm (Break From the Brink) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim khởi quay vào tháng 8/2021 và đến tháng 12 cùng năm thì đóng máy. Từ Weibo đoàn phim Hộ Tâm tung poster, ấn định chính thức phát sóng vào ngày 10/05 tại Youku.

Hộ Tâm của Châu Dã và Hầu Minh Hạo chính thức lên sóng vào ngày 10/05 trên Youku

Châu Dã trong vai Nhạn Hồi

Hầu Minh Hạo trong vai Thiên Diệu

Bộ phim Hộ Tâm (Break from The Brink) gồm 40 tập, bắt đầu phát sóng vào ngày 10/05/2023 trên Youku. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Hân Dư (vai Huyền Ca), Vương Dĩ Luân (vai Bạch Hiểu Sinh), Tát Đỉnh Đỉnh (vai Huỳnh Hoặc), Lưu Diệu Nguyên, Quý Thần, Trương Khải Oánh, Tả Diệp, Ban Mã Gia và các diễn viên khác.

Nội dung phim Hộ Tâm là câu chuyện tình thú vị nơi tiên giới của Thiên Diệu và Nhạn Hồi. Thiên Diệu bị trưởng môn phái khiến cho hồn lìa khỏi xác, còn Nhạn Hồi vì quá phản nghịch bị trục xuất khỏi sư môn dã thong rong khắp mọi nên nên gặp phải Thiên Diệu dụ dỗ buộc lòng giúp sức tìm lại những phần cơ thể bị phong ấn. Tuy nhiên trong quá trình ở bên nhau, vì sự thánh thiện của Nhạn Hồi đã nhiều lần cứu sống mà siêu lòng khiến dã tâm cũng như trái tim băng giá của hắn tan chảy.

Bộ phim Hộ Tâm chứng tỏ sức hút của mình khi đạt 1 triệu lượt đặt xem trước

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới