Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Hạnh Phúc đến Vạn Gia': Hạnh Phúc là kẻ 'phiền phức' hay đấu tranh vì lẽ phải

496
0

Trong diễn biến mới của 'Hạnh Phúc đến Vạn Gia', Hạnh Phúc vẫn tỏ ra là một người phụ nữ không cam chịu và hết mực đấu tranh vì lẽ phải.

Trong những tập cuối cùng của Hạnh Phúc đến Vạn Gia, nhân vật chính Hạnh Phúc quyết tâm vạch trần vụ việc nhà máy tập đoàn Vạn Gia xử lý nước thải vô trách nhiệm, dẫn đến vụ ngộ độc của rất nhiều trẻ em thôn kế bên. Ngay chính con trai của Hạnh Phúc cũng bị cho rằng nhiễm độc từ nguồn nước ô nhiễm, khiến cô không thể ngồi yên.

Nhân vật Hạnh Phúc tiếp tục không chịu ngồi yên trước những bất công.

Hành động này của Hạnh Phúc dẫn đến không ít tranh cãi. Người thì cho rằng cô phiền phức, bởi vụ kiện hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tới thi đua của Vạn Gia Trang. Hơn thế nữa, Hạnh Phúc chẳng phải lãnh đạo, cũng không phải cán bộ mà luôn tự mình vướng vào những vụ việc thế này. Cách cô đối đáp với bí thư Vạn cũng bị cho rằng vô lễ và thiếu cẩn trọng khi nói tới những vấn đề nhạy cảm. Bí thư Vạn là người từng trải, ông cũng đã chịu lắng nghe ý kiến của Hạnh Phúc và cho rằng vụ việc này không thể gấp gáp.

Tuy nhiên cũng có ý kiến đưa ra, việc làm của Hạnh Phúc là hoàn toàn thỏa đáng và cần phải có ở mỗi công dân thời đại mới. Trẻ em là tương lai đất nước, bất cứ một đứa trẻ nào cũng cần được bảo vệ chu đáo. Hơn thế nữa con của Hạnh Phúc cũng bị ngộ độc, là một người mẹ cũng là con người luôn hướng tới lẽ phải và công bằng, Hạnh Phúc không thể nào ngồi yên.

Hạnh Phúc càng quyết tâm, khán giả lại càng chê trách Khánh Lai - một ông chồng không biết bảo vệ vợ, dửng dưng mọi chuyện như không, quả thực chẳng còn gì để nói.

Bạn nghĩ sao về hành động quyết tâm tìm ra lẽ phải của nhân vật Hạnh Phúc?

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới