Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Gulliver du ký' - phim hoạt hình trẻ em duy nhất giữa cơn bão kinh dị Halloween 2022

100
0

Lấy cảm hứng từ cuốn Du hành đến đất nước người tí hon Lilliput thuộc bộ tiểu thuyết Gulliver du ký của nhà văn Jonathan Swift, bộ phim sẽ mang đến cái nhìn mới khác xa nhân vật Gulliver huyền thoại, hứa hẹn là phim hoạt hình đáng mong chờ giữa 'rừng phim' Halloween bom tấn năm nay. Gulliver du ký xoay quanh câu chuyện về nhà thám hiểm, cũng là vị anh hùng mang tên Lemuel Gulliver.

Sau 40 năm kể từ ngày chia xa mảnh đất người tí hon, Lemuel Gulliver quay về vì nhận được thư cầu cứu từ nhà vua. Ngày trở lại, anh chàng chỉ được chào đón một cách trọng thể trong 'một nốt nhạc' rồi nhanh chóng bị tống vào ngục, bởi đứng trước dân chúng, Gulliver chỉ là một con người rất đỗi bình thường, thậm chí còn có phần lãng tử, thư sinh, chứ chẳng phải người khổng lồ như lời kể của thế hệ trước, vậy nên, nhà vua cho rằng anh là kẻ mạo danh.

Cũng chính lúc này, đội quân nước Blefuscu lần nữa nhòm ngó xứ Lilliput. Gulliver nhanh chóng gạt bỏ sự tức giận ban đầu và đồng hành cùng những người bạn để 'giải cứu' Lilliput.

Poster Gulliver du ký

Ngoài nhân vật chính, hiện diện trên poster của Gulliver du ký còn có hai người bạn rất đắc lực, một là chú chuột thông minh, hai là chú chó trông rất dữ dằn nhưng lại khá 'tấu hề', liệu bộ đôi này sẽ mang lại điều gì bất ngờ cho phim?

Bộ đôi hứa hẹn sẽ 'tạo nét' cho cả phim.

Bên cạnh Gulliver, nhân vật đáng được quan tâm tiếp theo là cô gái gan dạ - người đã cứu Gulliver ra khỏi ngục và sát cánh bên anh trong trận chiến sống còn với Blefuscu.

Không chỉ mang tới những phút giây hồi hộp, căng não bằng những phân đoạn chiến đấu đắt giá, Gulliver du ký hứa hẹn mang tới tiếng cười cho người xem nhờ sự hóm hỉnh trong tính cách của nam chính, cũng như khả năng tung hứng của bộ đôi chó - chuột vui nhộn.

Gulliver du ký do hãng Allright Entertainment của Ukraine sản xuất, được Viettel Media và CGV phân phối tại Việt Nam. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/10 này.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới