Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Gió Nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi chưa kịp lên sóng đã có hơn 1 triệu khán giả 'đặt gạch'

976
0

Gió Nam hiểu lòng tôi với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Thành Nghị - Trương Dư Hi bao gồm 40 tập phim, chính thức được cấp giấy phép phát sóng vào tháng 12/2021.

Phim là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật Chu Cựu (do Trương Dư Hi thủ vai) và Phó Vân Thâm (do Thành Nghị thủ vai). Nhà thực vật Phó Vân Thâm và bác sĩ Chu Cựu đến vùng sâu tìm kiếm một loại thảo dược. Họ cùng nhau vượt qua sóng gió cuối cùng tìm ra được loại thảo dược có thể điều chế các loại thuốc như mong đợi.

Trương Dư Hi trong vai Chu Cựu

Phó Vân Thâm quay về Trung Quốc để nghiên cứu nhưng tại đây anh gặp Phó Tây Châu - anh em cùng cha khác mẹ, muốn biến thành quả nghiên cứu của Phó Vân Thâm thành của mình. Lúc ngăn cản Tây Châu, Vân Thâm đột nhiên gặp tai nạn, chấn thương nghiêm trọng. Anh dường như trở thành một người tàn phế, mọi hoạt động thường nhật đều không thể tự mình làm.

Thành Nghị trong vai Phó Vân Thâm

Ngay thời điểm khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất, Chu Cựu xuất hiện và thay đổi cuộc sống của anh. Họ nảy sinh tình cảm và cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên nhau. Không lâu sau đó, Chu Cựu vì hiểu lầm Vân Thâm mà chia tay. Nửa năm sau, sau khi Vân Thâm và Chu Cựu gỡ bỏ được hiểu lầm, hai người quay trở về bên nhau. Gần đến ngày quan trọng của cuộc đời, Chu Cựu bất ngờ tìm được manh mối về nguyên nhân cái chết của bố mẹ mình. Một lần nữa mối quan hệ của Vân Thâm và Chu Cựu lâm vào bế tắc.

Bộ phim Gió Nam hiểu lòng tôi

Cốt truyện đầy 'cẩu huyết' này đã ít nhiều kích thích sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Youku thông báo, bộ phim Gió Nam hiểu lòng tôi chính thức phá mốc 1 triệu lượt đăng ký xem trước, chứng minh độ hot trên thị trường phim ảnh cuối năm nay.

Gió Nam hiểu lòng tôi phá mốc 1 triệu lượt đăng ký xem trước.

Theo thông tin được tiết lộ, số vốn đầu tư ban đầu của Gió Nam hiểu lòng tôi là khoảng 60 triệu NDT, hiện tại đã thu về hơn 150 triệu NDT dù chưa lên sóng. Vốn dĩ, phim dự kiến lên sóng trong tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, ban quản lý cấp cao của nền tảng cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để phim tung ra thị trường nên quyết định dời lịch chiếu lại.

Bạn có trông đợi vào dự án phim lần này của Trương Dư Hi và Thành Nghị không nào?

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới