Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 5: Hà và Trâm Anh giảng hòa, vui vẻ làm chị em dâu

93
0

Mâu thuẫn của Hà (Lan Phương Khả Ngân) và Trâm Anh (Khả Ngân) khiến Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) đau đầu nghĩ cách xử lý. Hai anh em thu xếp một bữa ăn để Hà và Trâm Anh hoá giải mâu thuẫn, khiến không khí gia đình bớt căng thẳng. Vợ chồng Công (Quang Sự) - Phương (NSƯT Kiều Anh) cũng có mặt, cùng các em giải quyết khúc mắc.

Hà ấm ức vù bị hiểu lầm cố tình dàn xếp để Lan - người yêu cũ của Danh - có mặt trong bữa cơm gia đình hôm nọ. Hà muốn Trâm Anh phải nói lời xin lỗi mình. Trâm Anh lại thấy cô chẳng làm gì sai mà phải xin lỗi. Phương cho rằng Hà không phải như Trâm Anh nghĩ nhưng Trâm Anh cũng có cái lý của mình.

Để mọi chuyện êm đẹp, Công đề nghị Hà - Trâm Anh - Lan ba mặt một lời. Hà và Danh mới đầu lo lắng nhưng Hà tự tin "cây ngay không sợ chết đứng" gọi điện cho Lan để làm sáng tỏ mọi việc. Lan nói đúng là đã được Hà mời tới nhà nhưng thực chất Hà chỉ nói "hôm nào tiện thì sang ăn cơm". Nghe chính Lan nói ra câu này, Hà vui mừng khi cuối cùng cô cũng được minh oan.

Lan nhân đây cũng tâm sự với Hà cô cũng có ý định quay lại với Danh nhưng nhắn tin cho Danh nhiều lần mà không được hồi đáp. Danh được phen hú vía. Trâm Anh chính tai nghe cuộc điện thoại giữa Hà và Lan mới hết nghi ngờ Hà. Hà cũng chờ đợi câu xin lỗi từ Trâm Anh.

Trâm Anh xin lỗi vì đã hơi nghi ngờ Hà, Hà vui vẻ xí xóa mọi chuyện. Trâm Anh cũng muốn Hà xin lỗi mình vì đã giả vờ làm khách hàng đến studio váy cưới để thăm dò Trâm Anh. Hà cũng đồng ý xin lỗi Trâm Anh, cả hai không còn giận dỗi nhau nữa.

Nhân cuộc gặp đông đủ các anh chị em, Thành, Công, Danh, Phương cũng lần lượt nói lời xin lỗi với nhau. Mọi người vui vẻ dùng bữa, hào hứng chờ ngày Danh và Trâm Anh tổ chức đám cưới. Trâm Anh cũng nhấn mạnh với Hà chắc chắn sẽ trở thành người một nhà, cùng là phận làm dâu trong gia đình.

Danh tới gặp mẹ Trâm Anh xin cơ hội được ở bên Trâm Anh những ngày tháng sau này. Danh nói đã được bố căn dặn ra sao về việc chọn một người phụ nữ để đồng hành suốt cuộc đời. Danh tin Trâm Anh chính là người con gái phù hợp nhất. Vừa nói, Danh vừa nắm chặt tay Trâm Anh.

"Xin cô cho con cơ hội được ở bên cạnh Trâm Anh, được nghe cô ấy mắng mỏ con mỗi ngày. Chắc chắn vì Trâm Anh mà con sẽ tốt hơn. Con không biết mãi mãi là bao lâu nhưng chắc chắn ở bên nhau chúng con sẽ hạnh phúc, còn nếu xa nhau thì khổ lắm ạ" - Danh mong được mẹ Trâm Anh đồng ý chuyện kết hôn của hai người.

Trâm Anh cũng khẳng định với mẹ cô thực sự muốn kết hôn với Danh. Bà Ngọc (Phương Hạnh) cuối cùng cũng chấp nhận Danh làm con rể. Danh và Trâm Anh thở phào nhẹ nhõm, lại vui vẻ đi chơi cùng nhau.

Bà Ngọc chủ động gọi điện hẹn gặp bà Cúc (NSND Lan Hương) để bàn chuyện cưới xin của hai con. Hà khuyên mẹ chồng phải thật lồng lồn trong cuộc gặp để lấn át mẹ Trâm Anh. Bà Cúc vốn giản dị nên bảo con dâu ngày thường thế nào thì cứ như vậy, không việc gì phải lồng lộn.

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới