Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Ga-ra hạnh phúc' tập 4: Khải đưa Vân đi lánh nạn, Quân mệt mỏi vì phục tùng sếp nữ

443
0

Khải vẫn bị theo dõi, lo sợ Vân gặp chuyện chẳng lành

Mở đầu tập 4 Ga-ra hạnh phúc, Khải (Bảo Anh Quỳnh Kool) đích thân đi tìm hiểu về gia cảnh của Sơn Ca (Quỳnh Kool). Anh tiếp tục bị nhóm người lạ mặt theo dõi. Khải tóm được một tên bịt mặt nhưng lại bị đồng bọn của tên này đánh lén nên chưa thể tra ra ai đang theo dõi mình. Lo sợ em gái - Vân (Ngọc Huyền) - gặp chuyện chẳng lành, Khải mở lời nhờ Sơn Ca trông nom giúp. Anh sẵn sàng trả Sơn Ca một khoản tiền theo đúng mong muốn của cô, chỉ cần Vân được an toàn.

Vân nghe lời Khải, đồng ý dọn đến sống cùng Sơn Ca. Có Sơn Ca làm bạn mỗi ngày, Vân cũng sẽ đỡ buồn hơn. Sơn Ca nói với ông nội về chuyện của Khải và Vân. Ông Vạn (NS Viết Liên) đồng ý để Vân đến ở cùng Sơn Ca, trong lòng thấy vui hơn vì cháu gái có thêm bạn. Ông Vạn thương Sơn Ca có tuổi thơ cơ cực khi không nhận được tình thương đầy đủ từ cả bố và mẹ. Ông Vạn còn giấu Sơn Ca làm sẵn một bản di chúc phòng trường hợp bất trắc bố Sơn Ca quay về cướp nhà thì cháu gái ông sẽ không chốn dung thân.

Trước khi Vân đi, Khải lo lắng, dặn dò em gái đủ điều. Vân nói Khải yên tâm, có chuyện gì sẽ gọi cho Khải ngay. Ngày Vân đến nhà Sơn Ca, Khải và Vân được ăn bữa cơm gia đình vui vẻ cùng Sơn Ca và ông Vạn. Thấy em gái cười nói vui vẻ, Khải cũng yên tâm phần nào.

Quân kè kè bên sếp nữ, phục tùng vô điều kiện

Sau lần phát hiện Quân (Bình An) có mùi lạ trên áo, Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai. Để giải tỏa khúc mắc trong lòng, Sơn Ca làm căng, cố tình hỏi Quân đang cặp kè với ai. Quân lại tỉnh bơ và chối bay chối biến, thậm chí còn giận ngược lại Sơn Ca. Thấy thái độ của Quân như vậy, Sơn Ca lại trấn an lòng mình rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và nhanh chóng xin lỗi Quân. Quân thề chỉ yêu một mình Sơn Ca, không có người phụ nữ nào khác.

Từ ngày được làm trợ lý của Giám đốc, Quân luôn lấy lý do bận công việc mỗi khi không thể nhắn tin hay gọi điện cho Sơn Ca. Cả ngày không nhận được tin nhắn của người yêu, Sơn Ca sốt ruột, đứng ngồi không yên và có phần thất vọng, bực tức. Trong khi đó, Quân phải ở bên Cẩm Khê (Diễm Hương), làm theo mọi yêu cầu của sếp nữ.

Tới công ty của Quân ra mắt mọi người, Cẩm Khê lập tức được Thịnh - quản lý của Quân - để ý. Thịnh tìm mọi cách để lấy lòng Cẩm Khê.

Sau giờ làm việc, Cẩm Khê lại kéo Quân tới nhà riêng ăn tối, không cho anh về. Chỉ vì phục vụ sếp nữ mà cả ngày Quân không có thời gian quan tâm tới Sơn Ca. Sơn Ca gọi anh cũng không thể nghe máy. Khi ra về, Quân lại chạm mặt Thịnh. Thịnh nói kháy Quân quá vất vả khi làm trợ lý Giám đốc và tỏ ý nghi ngờ Quân.

Trở về nhà, Quân đọc được giấy nhắn của Sơn Ca cùng một mâm cơm tươm tất. Dường như Quân bắt đầu cảm thấy áy náy với bạn gái.

Ai là người đang theo dõi, rình mò Khải? Bí mật của Quân sẽ sớm bị Sơn Ca phát hiện?

Đón xem các tập tiếp theo của Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới