Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Ga-ra hạnh phúc' tập 21: Lý do Trung 'trâu' lạnh nhạt với bố đẻ

432
0

Cuộc nói chuyện nhắc về quá khứ của hai bố con Trung 'trâu' trong trích đoạn giới thiệu tập 21 phim Ga-ra hạnh phúc đã hé lộ lý do khiến quan hệ hai bố con xa cách. Trung hiếm khi về quê, mỗi khi về, bố anh lại phải lánh mặt vì sợ con trai nhìn thấy mặt mình sẽ khó chịu.

Trung (Duy Hưng) cũng không xưng 'con' với bố, mà xưng là 'tôi'. Trước sự lo lắng, nỗi lòng của người cha đối với con, Trung cho rằng bố và dì đang sống rất tốt, có khi không có Trung thì hai người sống còn thanh thản hơn. Câu nói này như vết dao cứa sâu thêm vào nỗi lòng bố Trung.

Ông nói đến ngần này tuổi cũng chỉ lo cho con, có giận đến mấy thì 'con vẫn là con trai, rồi phải lo việc gia đình nữa chứ'.

Trung nhắc lại chuyện năm xưa, bố anh đã có vợ con nhưng đi ngoại tình, để vợ mình uất ức mà chết. 'Bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây?' - Trung vẫn rất oán hận bố. Bố anh chỉ biết khóc trong sự dằn vặt, đau khổ.

Quý vị đón xem tập 21 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 hôm nay (21/9) trên kênh VTV3!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới