Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Extraordinary Attorney Woo' vượt 'Top Gun: Maverick' dẫn đầu bảng xếp hạng nội dung Hàn Quốc

376
0

Theo thống kê từ Kinolights - một trang tìm kiếm phim hàng đầu tại Hàn Quốc, bộ phim truyền hình mới của Park Eun Bin Extraordinary Attorney Woo đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ mạnh để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng nội dung tích hợp trong tuần thứ hai của tháng 7 (từ ngày 9/7 đến ngày 15/7). Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng này.

Extraordinary Attorney Woo có tuần thứ hai liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng nội dung của Kinolights.

Extraordinary Attorney Woo là bộ phim xoay quanh quá trình thích nghi và làm việc tại công ty luật Habana của Woo Young Woo (Park Eun Bin) - một luật sư tân binh với bộ óc thiên tài không may mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Bộ phim bắt đầu với rating 0.9% trong tập đầu tiên và sau đó tăng gấp 10 lần lên ngưỡng 10% chỉ sau 6 tập lên sóng.

Phim gây ấn tượng với nội dung 'chữa lành' và ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc.

Vị trí thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng thuộc về loạt phim Top Gun do tài tử Hollywood Tom Cruise thủ vai chính. Bộ phim Top Gun ra rạp năm 1986 với câu chuyện về Pete 'Maverick' Mitchell - một phi công hải quân với những thành tích vượt trội, đã giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng và trở thành một chủ đề nóng sau 36 năm ra rạp nhờ thành công của phần tiếp theo Top Gun : Maverick.

Xếp sau Top Gun 1986 là Top Gun: Maverick. Bộ phim mô tả câu chuyện của Đại tá Maverick, người giờ đây được giao đảm nhận trọng trách mới - huấn luyện phi công cho một nhiệm vụ đặc biệt. Phim đã thu hút hơn 5 triệu khán giả tại Hàn Quốc kể từ khi ra mắt vào ngày 22/6.

Top Gun: Maverick đình đám thế giới vẫn 'ngậm ngùi' xếp sau Extraordinary Attorney Woo.

Đứng thứ 4 là bộ phim năm 2018 The Witch: Part 1. The Subversion với sự tham gia của Kim Da Mi. Đây cũng là tác phẩm giúp nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả. The Witch: Part 2. The Other One đã được phát hành vào ngày 15/6 và đến thời điểm hiện tại, phim thu hút hơn 2.7 triệu lượt khán giả ra rạp.

The Witch: Part 1. The Subversion trở lại bảng xếp hạng sau khi phần 2 ra rạp.

Vị trí thứ năm thuộc về bộ phim truyền hình Anna của Suzy. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ sống cuộc đời mới sau khi trót nói một lời nói dối nhỏ. Tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 9/7 và phiên bản mở rộng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 8 tới.

Vị trí cuối cùng thuộc về Anna của Suzy.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới