Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Dương Tử bất ngờ trở thành 'con ghẻ', bị nền tảng Youku đăng bài ẩn ý 'đá xéo'

83
0

Mới đây, Youku bất ngờ đăng tải bài viết quảng bá cho dự án phim mới Không hẹn mà gặp của Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh. Đáng nói, bài viết sử dụng hình ảnh cầm bánh kem, dưới bình luận là hình chiếc bánh kem bị ăn dở kèm câu: 'Youku cho mọi người ăn bánh kem trước'.

Không những vậy, Youku còn dùng màu tím, tím trong tiếng Hán còn có nghĩa là 'Tử' trong Dương Tử. Việc sử dụng quá nhiều hình ảnh, từ ngữ ẩn ý trong 1 bài viết không khỏi khiến cư dân mạng nghĩ rằng Youku đang cố tình 'đá xéo' Dương Tử.

Youku đăng tải bài viết đầy ẩn ý

Trước đó, trong bài viết quảng bá bộ phim Trầm Vụn Hương Phai, Youku còn 'bỗng nhiên' nhắc đến cụm từ 'huynh đệ': 'Nghe nói mỗi đôi tình nhân đều phải trải ba giai đoạn: Mờ ám - cuồng nhiệt - đôi vợ chồng già. Mà Nhan Đàm (Dương Tử) và Đường Châu (Thành Nghị) lúc yêu đương không giống người bình thường. Tình yêu có nhiều dạng nhưng vợ chồng Trầm Hương như vậy, Youku mới thấy lần đầu!'.

Được biết, 'bánh kem', 'huynh đệ' đều là những hình ảnh, cụm từ nhạy cảm liên quan đến scandal lớn gần đây của Dương Tử.

Dương Tử

Cụ thể, nữ diễn viên từng nhận về nhiều chỉ trích khi bị lộ ảnh ăn chung một chiếc bánh kem với Lưu Học Nghĩa. Vốn tin đồn hẹn hò xuất hiện trước đó của cả hai không mấy ai tin, song đến khi paparazi tung ảnh Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho Dương Tử, Dương Tử đã lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ khiến cư dân mạng phẫn nộ, gắn cho cô nàng cái mác 'nói dối', 'tình anh em huynh đệ'.

Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho Dương Tử.

Tuy vậy, hành động đăng bài ẩn ý, 'đá xéo' Dương Tử lần này của Youku trong khi hai bên vẫn đang hợp tác cùng nhau khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn nền tảng này đang bất mãn với nữ diễn viên. Đồng thời cũng mỉa mai hành động 'rẻ tiền' của Youku.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới