Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Diễn viên Thanh Hương: Nhan sắc quyến rũ, sự nghiệp lên như diều gặp gió

386
0

Với những 'mọt phim Việt', diễn viên Thanh Hương chắc chắn không còn là cái tên xa lạ. Cô đã gây ấn tượng lớn khi tham gia diễn xuất trong loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Mùa hoa tìm lại, Người phán xử, Cuộc đời vẫn đẹp sao... Sự nghiệp diễn xuất của Thanh Hương trong nhiều năm trở lại đây 'lên như diều gặp gió', đây chính là nhận định của nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn.

Hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của bà mẹ 2 con ngoài đời

Để đạt được thành công như hiện tại, nữ diễn viên gốc Hải Dương đã có rất nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vai diễn, từ ô-sin hay thậm chí là 'cave' cũng từng đảm nhận. Thanh Hương thừa nhận rằng không có con đường nào trải đầy hoa hồng, bản thân cô từng vào vai quần chúng, đi ra đi vào một phân cảnh mà không có bất kì lời thoại nào. 

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Thanh Hương đã có cơ hội được làm việc với nhiều đồng nghiệp, trau dồi thêm kinh nghiệm. Trong đó, nhân vật Phan Hương tại 'Người phán xử' được xem là một trong những vai diễn giúp cho sự nghiệp Thanh Hương có được bước tiến mới. Đây cũng là vai diễn giúp cô 'ẵm' giải Cánh Diều Vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Bên cạnh 'Phan Hương', nhân vật 'Lan cave' trong bộ phim 'Quỳnh Búp Bê' cũng là vai diễn giúp Thanh Hương 'lấy lòng' khán giả nhờ lối diễn xuất chân thật, sự lăn xả trong quá trình quay phim, không ngần ngại vào tận 'nhà thương điên' để thực hiện những cảnh quay tự nhiên và đòi hỏi tâm lý cao.

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', Thanh Hương đã khắc hoạ thành công vai Luyến 'lươn'. Nhân vật của Thanh Hương là một cô gái khắc khổ, quê mùa. Vì 5 năm trả nợ cho chồng tưởng chừng như đã mất mà Luyến phải sống cùng mẹ chồng ở khu ổ chuột, làm đủ nghề ở chợ. 

Từ đầu năm đến nay, ngoài 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', Thanh Hương còn tham gia 'Hành trình công lý'. Được biết, người đẹp vẫn còn một vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình sắp được giới thiệu đến công chúng.

Có thể thấy cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Hương được xem là một trong những nữ diễn viên 'đắt show' của làng phim Việt. Cô đã hoạt động chăm chỉ kể từ khi bén duyên với nghề diễn viên.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới