Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/GPRS của Vinaphone hoặc Đăng nhập bằng wifi tại đây

Để không bị lẻ bóng, hãy học tập ngay 3 bí kíp cưa trai tuyệt đỉnh này

81
0

Trước nay, phim Việt Nam (cả truyền hình lẫn điện ảnh) dường như lép vế hơn hẳn so với các phim nước ngoài. Không chỉ vì nội dung có phần rườm rà, mà diễn xuất của nhân vật đôi khi còn chưa "chín". Thế nhưng thời gian gần đây, một loạt những nhân vật với các cách "cưa trai" gây sốc đã khiến khán giả phải nhìn nhận lại.

Đó không chỉ là bà mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ, không chỉ là ông trùm với biết bao mưu mô, toan tính. Mà gần gũi hơn, đó là những cao thủ thả thính – "người thầy" của biết bao chiêu trò cưa cẩm. Không tin!? Check ngay 3 chị thuộc hàng cao thủ trăm năm cũng không "lỗi mốt" này!

Chị Nguyệt (Phía Trước Là Bầu Trời) – Thả thính diện rộng

Khoảng hơn một tháng trước đây, Phía Trước Là Bầu Trời bỗng dưng hot đến bất ngờ. Chỉ sau một đêm, những phân đoạn của chị Nguyệt thảo mai (Hà Hương) từ 17 năm trước khiến cư dân mạng dậy sóng. Cái hay của chị Nguyệt, đấy là biết "ăn chắc mặc bền". Hiểu được tình yêu không là vĩnh cửu, chị đã có sẵn rất nhiều phương án dự phòng để sống sót.

 
Trích đoạn phim Phía Trước Là Bầu Trời
 

Vừa giữ người yêu, chị không quên đi lấy lòng dần những anh trai mưa, thậm chí đến người yêu của bạn nếu muốn có số điện thoại chị cũng lấy được. Và điều thú vị là, chỉ trừ với người yêu mình, còn với ai chị cũng ngọt ngào, lả lơi. Rất được lòng những nhân vật khác, chị dần xây dựng một hình ảnh tốt bụng nhưng đáng thương để được giúp đỡ.

Thế nhưng "một nghề chín, còn hơn chín nghề". Khi với ai mà cũng thả một ít thính, dĩ nhiên sẽ không thể nào chất lượng nổi. Rất nhanh, bên cạnh Nguyệt đã không còn ai nữa.

Diệu (Cả Một Đời Ân Oán) – Đi tắt đón đầu là bất bại

Đây là một chiêu bài đúng đắn nhất trong lịch sử cưa trai. Khi đến với một người đàn ông nào đó, hẳn phái nữ cũng mong mình được gia đình người đó chấp nhận. Và thay vì phải chịu đựng những tháng ngày chung sống khổ cực, Diệu (Lan Phương) đã biết đi tắt đón đầu, lấy thiện cảm của mẹ Phong (Hồng Đăng) trước khi tiến tới tán tỉnh Phong.

Điều này hoàn toàn đúng đắn bởi nếu được sự hỗ trợ từ phía gia đình người ấy, đó đã là một điểm cộng cực kì lớn cho Diệu rồi. Mặt khác, Phong lại là người thương và tuyệt đối nghe lời mẹ nên không có lý gì cậu lại phản đối một cách công khai cả.

Nhưng Diệu quên một điều rằng, chiêu này chỉ giúp Diệu cộng điểm, chứ không cho cô điểm tuyệt đối. Mặc dù được danh chính ngôn thuận làm vợ Phong, nhưng chưa một ngày Diệu chiếm được tình yêu từ anh.

Sol (Ngày Ấy Mình Đã Yêu) – Đánh trực diện để "cần trô" được người đàn ông trong mộng

Thêm một nhân vật cần được nhắc tên, đó là Sol (Bảo Thanh) trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Thực ra Sol không quá hot, mà Mr. "Cần trô" (Xuân Nghị) mới là người đẩy những chiêu cưa cẩm của Sol lên đỉnh cao.

 

Cũng giống như Nguyệt và Diệu, Sol nguyện là cọc đi tìm trâu, thế nhưng lại gắt hơn "hai đàn chị" rất nhiều. Tự ý đến chỗ làm chỉ để nhìn Đức, tự ý mua quà rồi bắt Đức nhận. Có lẽ cô cho rằng mưa dầm thì sẽ thấm lâu. Thậm chí Sol còn mặt dày đến độ gặp Đức với lý do "để anh biết rằng một người như em có tồn tại".

Thế nhưng cô quên mất rằng, điều quan trọng để làm nên thành công của Diệu và Nguyệt là sự dịu dàng, nữ tính. Nếu như ai đó chỉ cho Sol cách để thành một yểu điệu thục nữ thì chắc chắn Đức sẽ không thể cần-trô được bản thân mà rơi ngay vào lưới tình rồi.

Tạm kết

Với những bài học đắt giá góp nhặt từ bí kíp của ba thính thủ đỉnh cao trong truyền hình Việt Nam, hy vọng những cô gái sẽ không còn lo cô đơn lẻ bóng nữa.

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới