Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Dara (2NE1) đi diễn góp vui nhưng bị chê tơi tả, "tình cũ Lưu Diệc Phi" và Seo Ji Hye cũng bị mắng lây

52
0

Dara làm cameo trong phim của Song Seung Hun và Seo Ji Hye gây nhiều ý kiến trái chiều.

Trong tập mới của Shall We Eat Dinner Together? (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau), cựu thành viên 2NE1 Sandara Park đã có màn cameo trong vai bệnh nhân của Kim Hae Kyung (Song Seung Hun). Nhưng đáng tiếc, diễn xuất của cô bị cư dân mạng Hàn chê tơi tả.

Chị đẹp nhưng diễn xuất còn nhiều thiếu sót

Phần lớn cư dân mạng cho rằng Dara có chất giọng mũi kì lạ, đọc thoại bị cứng. Biểu cảm của cô cũng khá gượng gạo. Nhân tiện chê Dara, nhiều người còn nhận xét Shall We Eat Dinner Together? là một bộ phim dở, ngay cả Song Seung Hun và "chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye diễn cũng không hay.

Bình luận của cư dân mạng Hàn (Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Trước khi debut làm ca sĩ, Dara từng có một sự nghiệp diễn xuất khá đồ sộ ở Philippines. Sau khi lập nghiệp ở Hàn Quốc, cô tham gia một số web drama như Dr. Lan, We Broke Up cùng vai cameo trong My Love from the Star (Vì Sao Đưa Anh Tới), The Producers (Hậu Trường Giải Trí)... Tiếc rằng diễn xuất của Dara thường xuyên nhận ý kiến trái chiều.

Cộng đồng mạng Việt cùng vào chê Dara và Song Seung Hun

Dựa trên webtoon đình đám cùng tên, Shall We Eat Dinner Together? kể về hai người trưởng thành thờ ơ với tình yêu sau những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cuối cùng cặp đôi cũng tìm lại được rung động cảm xúc. Phim có rating chỉ khoảng 3-4% dù được phát trên đài công cộng.

Bộ phim hội tụ dàn cast đỉnh cao nhan sắc nhưng nội dung và diễn xuất bị chê bai khá nhiều

Shall We Eat Dinner Together lên sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên MBC.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới