Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Danh tính nam luật sư thích 'cà khịa' trong 'Hành trình công lý'

166
0

Trương Hoàng (tên đầy đủ: Trương Minh Hoàng) là gương mặt diễn viên trẻ, đảm nhận vai phụ trong nhiều bộ phim của VFC. Hiện tại, anh đang vào vai luật sư Cảnh trong bộ phim Hành trình công lý trên sóng VTV3. Trong các tập đã phát sóng, không ít lần Cảnh 'cà khịa' Phương (Hồng Diễm) - nữ đồng nghiệp mới ở công ty luật D&Q. Cảnh biết rõ hoàn cảnh gia đình Phương, cùng với mối quan hệ thân thiết giữa Phương và Quân (Quốc Huy) nên Cảnh có phần tỏ ra ghen tị khi Phương được ưu ái dù mới đi làm.

Trương Hoàng vào vai luật sư Cảnh trong Hành trình công lý.

Trước Hành trình công lý, Trương Hoàng thường xuyên xuất hiện với loạt vai phản diện như: Long 'bảo kê' trong Quỳnh búp bê, bồ của Thiên Nga trong Hương vị tình thân phần 2, Khải trong Lối nhỏ vào đời, vai sở khanh trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ hay mới nhất là vai giang hồ tên Trọng trong Ga-ra hạnh phúc. Có lẽ ngoại hình của Trương Hoàng khiến các đạo diễn thường giao cho anh dạng vai này.

Trương Hoàng sinh năm 1993, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Bên cạnh các vai diễn trên sân khấu, diễn xuất của Trương Hoàng trên phim truyền hình thời gian qua cũng ghi được dấu ấn với khán giả.

Cùng xem một số hình ảnh của Trương Hoàng ngoài đời và trên phim:

Những hình ảnh của Trương Hoàng trong vai luật sư Cảnh của Hành trình công lý.

Các tập tiếp theo của Hành trình công lý được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới