Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 11: Biết Luyến gặp chuyện buồn, Bình ra sức 'cà khịa'

350
0

Ở tập 10 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Bình (Minh Cúc) đi đưa chuyện rằng Luyến (Thanh Hương) lẳng lơ, đong trai nên mới bị chồng bỏ. Bình hết lời nói xấu 'tình địch': 'Đáng đời con Luyến lươn. Đong giai cho lắm vào, bảo sao chồng nó chả bỏ. Nó mà không nanh nọc nhá, làm sao chồng nó bỏ đi biệt tích 5 năm trời'.

Trong preview tập 11 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến quay lại tiệm hoa quả làm việc. Thế nhưng, Bình vẫn không ngừng bóng gió, mỉa mai Luyến. Bình tiếp tục dựng chuyện về Luyến ngay trước mặt cô: 'Luật hoa quả không trừ một ai cả! Nhục nhã chị nhở. Cứ làm như cao giá lắm ý, ở cái chợ này ai chẳng biết chuyện của nó'.

Luyến tuy rất bực nhưng vẫn cố gắng kìm nén. Dù người bán gà đã cố gắng giảng hòa, nhưng Bình lại càng được đà làm tới: 'Đấy, cũng là vì tiền mà giả nghèo giả khổ, giả nai giả tơ. Suốt ngày đi nói với thiên hạ là chồng chết sớm này, nào là 1 mình nuôi mẹ chồng để thiên hạ người ta thương. Rồi để đám đàn ông le te theo đuổi như đám gà trống đi ăn gà mái ý'.

Diễn biến chi tiết tập 11 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối nay ngày 25/4 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới