Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/GPRS của Vinaphone hoặc Đăng nhập bằng wifi tại đây

Cùng đón xem 2 bộ phim dành cho lứa tuổi thanh xuân dấp dẫn được ra mắt tháng 7 này!

211
0

Viettel Media được biết đến là một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị này đã sản xuất, phát hành các phim và chương trình truyền hình thực tế giành được nhiều sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, như Sao nhập ngũ (đến nay đã ra mắt SS6), series hài nổi tiếng Kem Xôi TV, phim học đường Người ở bên khi tôi 16, phim tâm lý - tình cảm Yêu đến tận cùng…

Với mong muốn tạo ra sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng nhằm đem lại những món ăn tinh thần cho giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, Viettel Media bắt tay sản xuất hai bộ phim Chị đứng đấy, chờ em đến tán và Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp.

2 ekip Chị đứng đấy, chờ em đến tán và Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp giao lưu cùng khán giả. Ảnh: Tùng Phạm.
 

Chị đứng đấy chờ em đến tán, đạo diễn Đức Chính lấy chủ đề tình yêu chị em đang gây sốt để khai thác. Phim xoay quanh nhân vật Bích Phương – một "chị đẹp" có hoàn cảnh éo le nhưng tính cách nhu mì, nết na, tự lập, kiên cường và luôn tích cực với cuộc sống. Bích Phương được 3 chàng trai kém tuổi là 3 anh em sinh 3 cùng "cảm nắng" và theo đuổi.

Bằng sự thông minh, khôn khéo của mình, cuối cùng Bích Phương đã giúp cả 3 chàng trai thay đổi, đạt được ước mơ, hoài bão của mình.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán thuộc thể loại tình cảm – hài hước. Ngoài tình tiết gây bất ngờ cho khán giả là tình yêu trong sáng của 3 chàng trai mới lớn và "chị đẹp", phim còn một lần nữa định nghĩa lại khái niệm gia đình: đó không chỉ đơn thuần là nơi ta sinh ra và lớn lên, đó còn là nơi chúng ta lựa chọn để gắn bó và yêu thương.

Ngọc Anh trong vai Bích Phương của Chị đứng đấy chờ em đến tán. Ảnh: Tùng Phạm.
 

Có nắng có gió, ấy là ngày tươi đẹp – đạo diễn Tôn Nguyễn lấy chủ đề thanh xuân học đường để khai thác. Phim xoay quanh tình bạn, tình yêu, cuộc sống, học tập của các học sinh lớp 12, trong đó 2 nhân vật chủ chốt là Chiêu Dương và Vũ Phong.

Chiêu Dương và Vũ Phong đều là hai học sinh thông minh, tài năng. Nhưng do tính cách, quan điểm sống trái ngược, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Một ngày đẹp trời, Chiêu Dương và Vũ Phong cùng chạm vào cuốn sách có phép thuật Ghét của nào, trời trao của ấy và hoán đổi linh hồn cho nhau. Từ đây, thân xác Chiêu Dương mang tâm hồn Vũ Phong và ngược lại, thân xác Vũ Phong mang tâm hồn Chiêu Dương.

Hai con người khác biệt khi phải sống bằng linh hồn của nhau sẽ tạo nên những tình huống trớ trêu buộc họ phải tìm cách xử lý bằng tất cả sự cố gắng, thấu hiểu của mình. Trải qua qua bao sóng gió cùng những tình huống gay cấn, dở khóc dở cười, Vũ Phong và Chiêu Dương nhận ra: "Cuộc đời sẽ dễ dàng biết mấy nếu ta một lần đặt mình vào vị trí của nhau". Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim mang lại.

Bùi Hà Anh - đảm nhận vai Thu Phương, bạn gái Vũ Phong trong Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp. Ảnh: Tùng Phạm.
 
 

Chị đứng đấy, chờ em đến tán lên sóng vào 20h tối thứ 5, 19/4, Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp lên sóng vào tối thứ 4, ngày 25/7. Cả hai phim sẽ được phát sóng định kỳ 1 tập/1 tuần và phát sóng độc quyền trên mạng xã hội video của ứng dụng Mocha có 13 triệu người dùng.

Thông qua sự kiện ra mắt Chị đứng đấy, chờ em đến tán và Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp, Viettel Media và Mocha mở ra cơ hội hợp tác và khuyến khích những bước đi trên con đường trở thành nhà sản xuất nội dung video chuyên nghiệp của giới trẻ Việt Nam.

Trailer Chị đứng đấy, chờ em đến tán: http://video.mocha.com.vn/trailer-phim-chi-dung-day-cho-em-den-tan-v1537517.html.

Trailer Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp: http://video.mocha.com.vn/trailer-phim-co-nang-co-gio-ay-la-ngay-tuoi-dep-v1537528.html.

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới