Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Cúc Tịnh Y lại đóng phim mới, thần thái xinh đẹp có cứu vớt được diễn xuất gượng gạo

81
0

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin bộ phim cổ trang Hoa Gian Lệnh đang có kế hoạch sản xuất. Được biết, dự án sẽ do phía Youku làm chủ, bắt đầu khai máy vào tháng 4 với hai cái tên được nhắm tới là Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa.

Hoa Gian Lệnh

Tổ chế tác và sản xuất Hoa Gian Lệnh.

Tuy chưa phải thông tin chính thống nhưng một bộ phận lớn 'quần chúng thích ăn dưa' lại tỏ vẻ không hài lòng với sự hợp tác lần này. Theo đó, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên quen thuộc bị 'ném đá' nhiều nhất. Sở hữu nhan sắc dễ làm thổn thức lòng người, khí chất đài từ cực đỉnh, tạo hình phim trường ấn tượng. Thế nhưng, 'mỹ nữ 4000 năm có một' vẫn luôn bị netizen chê không thương tiếc bởi biểu cảm trăm phim như một.

Tạo hình và biểu cảm của Cúc Tịnh Y bị chê một màu.

Mặc dù vậy, nhan sắc quá xinh đẹp của Cúc Tịnh Y vẫn là một điều thu hút giới truyền thông và độ thảo luận lớn. Bằng chứng là một loạt các bộ phim trước đó của cô nàng tuy không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng chỉ số truyền thông lại luôn nằm trong top đầu. Sắp tới, dự án Hoa Nhung của mỹ nhân sinh năm 1994 đóng cặp cùng Quách Tuấn Thần sẽ được công chiếu. Đây là drama tiên hiệp được trông chờ nhất của Cúc Tịnh Y trong năm nay.

Lưu Học Nghĩa

Được giới chuyên môn và cư dân mạng đánh giá cao nhất trong tổ đội sản xuất lần này có lẽ là Lưu Học Nghĩa. Sau sự thành công bất ngờ của Thiếu niên ca hành, tên tuổi của mỹ nam này đã vươn lên một tầm cao mới. Xưa nay, Lưu Học Nghĩa vẫn luôn được công nhận bởi visual ổn áp, diễn xuất chắc tay.

Thế nhưng nam diễn viên vẫn dính vận đen khi chưa thực sự có một bộ phim nào nổi đình đám. Tác phẩm được trông chờ nhất có lẽ là Mùa hoa rơi gặp lại chàng, tuy vậy scandal của Viên Băng Nghiên đã khiến bộ phim có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn.

Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa với visual cực đỉnh.

Hiện tại, Hoa Gian Lệnh vẫn chưa được xác nhận nhưng tổ hợp Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa vẫn là chủ đề tốn nhiều giấy mực của dư luận.

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới