Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

93
0

Mặc dù đã qua hơn nửa bộ phim song Nhật Ký Tự Do Của Tôi đang dần thể hiện được giá trị của mình. Từ một dự án được gắn mác dành cho người hướng nội, bộ phim giờ đây đã chạm được đến câu chuyện của nhiều người giữa cuộc sống công sở ngột ngạt, áp lực và được đông đảo khán giả yêu thích.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi đang có những bước tiến đáng nể trong hành trình chinh phục khán giả.

Có thể thấy, mặc dù sở hữu dàn diễn viên xịn, màu phim đậm chất nghệ thuật nhưng những thước phim đầu tiên chỉ có thể giúp rating duy trì ở mức tối thiểu so với những đầu tư của nhà sản xuất. Nhịp phim nhẹ nhàng tập trung khai thác sâu vào yếu tố nội tâm, chính bởi lẽ đó mà dự án được nhiều người đánh giá là ngột ngạt dù không có các yếu tố tranh đấu hay drama. Sức nặng tinh thần của nhân vật làm khán giả bí bách và có thể do vậy mà rating của bộ phim chỉ dừng lại ở mức 2%.

Từ những nội dung có phần khó xem ấy mà những bước tiến trong nội dung phim được gỡ nút và đã tạo nên một cú lội ngược dòng ngoạn mục cho Nhật Ký Tự Do Của Tôi. Không thuộc bất kỳ một mô típ tình cảm quen thuộc nào trước đây của truyền hình Hàn Quốc, bộ phim với nội dung sâu sắc đã thành công lấy được thiện cảm của công chúng. 

Với hơn 10 tập phim được lên sóng, từ những con số tối thiểu mà bộ phim giờ gây đã có rating gấp 3 với 4.6% trong tập gần nhất, chễm chệ ở ngôi đầu bảng xếp hạng trong tuần đầu tháng 5, vượt mặt những dự án khủng hiện tại như Ours Blue, Bloody Heart, Again My Life,... Và với mức độ phổ biến như hiện tại, chắc chắn thành công của bộ phim không dừng lại với con số ấy.

Bước tiến lớn trong nội dung được cho là yếu tố quan trọng tạo nên dấu ấn trở lại của bộ phim. Vẫn là chủ đề công sở nhưng kịch bản được nhào nặn một cách chân thực đến khó tả, giữa những bộn bề của cuộc sống, Nhật Ký Tự Do Của Tôi như một liều thuốc chữa lành an ủi tâm hồn mỗi người xem.

Rating của bộ phim ngày càng được cải thiện sau hơn 10 tập phim - Ảnh: Soompi

Cặp đôi nam nữ chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim - Ảnh: Soompi

Bộ đôi diễn viên chính Seon Seok Koo và Kim Ji Woon góp phần tạo sự chú ý cho bộ phim - Ảnh: Soompi

Không chỉ riêng bộ phim nhận được sự chú ý, mà bộ đôi diễn viên chính Seon Seok Koo và Kim Ji Won cũng bắt đầu gây được tiếng vang. Theo đó, cả hai đã lần lượt chiếm giữ vị trí số 1 và số 2 trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên tuần đầu tiên của tháng 5. Hai nhân vật có nội tâm nhạy cảm hiểu được áp lực của nhau, đồng hành và gắn bó bằng những hành động quan tâm tinh tế khiến khán giả tan chảy vì độ ngọt ngào hết nấc của cặp đôi.

Với sự quan tâm đặc biệt của khán giả như hiện tại, bộ phim hứa hẹn sẽ càng bùng nổ hơn với nội dung sâu sắc của mình. Hiện Nhật Ký Tự Do Của Tôi đang được chiếu vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới