Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Chương trình khuyến mãi HOT nhất 2020 từ VinaPhone

208
0

Thỏa sức xem hàng ngàn bộ phim hấp dẫn hoàn toàn miễn phí 3G/4G trên vFilm cùng cơ hội nhận vô vàn giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mại hot nhất 2020 của Vinaphone mang tên “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”.

 Thời gian diễn ra chương trình là từ ngày 05/08/2020 đến 02/11/2020 (90 ngày).

1. Đối tượng tham gia CTKM

  • Là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  • Thuê bao đăng ký theo đúng thể lệ chương trình, bao gồm 1 trong các cách sau: đúng cú pháp của chương trình (kênh sms); đúng đường link (kênh wapsite); đúng theo hướng dẫn kênh Auto Voice Broadcast do Vinaphone gọi ra (nếu có).
  • Cán bộ, công nhân viên của Vinaphone, Nam Việt và các Công ty tham gia in ấn, phối hợp triển khai dịch vụ không được tham gia chương trình.

2. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

 Chương trình sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng phong phú bao gồm:

  • Giải Kết nối là giải quay thưởng may mắn hàng ngày với giá trị cao nhất là cộng 500.000 đồng vào Tài khoản chính. Khách hàng khi đã đăng ký dịch vụ và gia hạn thành công mỗi ngày sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn/ngày, cơ hội trúng thưởng vô cùng dễ dàng.
  • Giải Ngày có số lượng không giới hạn với 200MB cộng vào tài khoản data để truy cập Internet. Khách hàng chỉ cần đăng ký gói Tổng hợp Ngày trên vFilm và gia hạn thành công 5 ngày liên tiếp là sẽ được nhận giải Ngày.
  • 03 giải Tháng tương ứng với 03 xe máy Honda RSX (mỗi tháng là 01 chiếc Honda RSX)
  • Đặc biệt có giá trị cao nhất chính là giải Chung cuộc của chương trình gồm 10 cây vàng SJC với giá trị gần 600 triệu đồng.

3. Cách thức tham gia CTKM “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”

Để có cơ hội nhận được các giải thưởng từ CTKM thì khách hàng cần đăng ký tham gia gói phim Tổng hợp Ngày trên dịch vụ vFilm.

Cách thức tham gia CTKM cực kỳ đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn tham gia theo cú pháp V gửi 1579.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được tặng mã dự thưởng để có cơ hội quay giải tháng và giải chung cuộc.

 

Còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay gói dịch vụ trên vFilm để được hưởng ngay ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ.

Bình luận

ha ngoc anh 04-10-2020 08:13 pm

nhu lon

Tin xem nhiều nhất

Tin mới