Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Chán làm phu nhân tài phiệt, Lee Bo Young tái xuất vai CEO quyền lực

107
0

Vào ngày 9/6, đã có thông tin xác nhận rằng nữ diễn viên Lee Bo Young sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới của jTBC mang tên Agency.

Agency là bộ phim văn phòng kể về một người phụ nữ trở thành giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Không những thế, cô còn vượt xa vai trò nữ giám đốc điều hành đầu tiên và xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách đảm nhận vị trí cao nhất.

Bộ phim đặt bối cảnh tại một công ty quảng cáo, khắc họa những câu chuyện hậu trường thực tế của ngành cùng cuộc sống hàng ngày của những người sống trong một môi trường khốc liệt, luôn cạnh tranh để đứng ở vị trí hàng đầu.

Lee Bo Young

Trong phim, Lee Bo Young sẽ vào vai Go Ah In, một phụ nữ vượt qua nhiều khó khăn để trở thành giám đốc điều hành đầu tiên của công ty quảng cáo vĩ đại nhất Hàn Quốc. Mặc dù có hoàn cảnh gia đình khó khăn và không có nền tảng học tập tốt nhất nhưng Ah In vẫn luôn mang trong mình khát vọng thành công mạnh mẽ. Càng cô đơn và đau khổ, cô càng tự thúc ép bản thân, cố gắng vươn tới đỉnh cao. Nhưng trong mắt đồng nghiệp, cô là người chỉ quan tâm đến thành công và tiền bạc.

Agency đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Lee Bo Young sau 1 năm kể từ bộ phim truyền hình Mine.

Chia sẻ về Lee Bo Young và vai diễn mới của cô, ekip sản xuất cho biết: 'Lee Bo Young là nữ diễn viên duy nhất có thể toát lên khí chất thanh lịch nhưng tuyệt vọng, mềm mại nhưng mãnh liệt của Go Ah In'. Họ cũng tiết lộ rằng Agency sẽ là một câu chuyện thực tế về con đường thành công đầy chông gai của Go Ah In và những người trong ngành này, những người chiến đấu mỗi ngày để chạm đến đỉnh cao và đạt được thành công.

Theo dự kiến, Agency ​​sẽ chính thức ra mắt vào nửa đầu năm sau trên jTBC.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới