Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Cá mực hầm mật 2': 'Đồng Niên' Dương Tử trở lại làm cô dâu đẹp ngây ngất của 'Gun thần' Lý Hiện

56
0

Cuối cùng giây phút mà bao người mong chờ của Cá mực hầm mật 2 đã tới, "Đồng Niên" Dương Tử chính thức khoác lên mình bộ váy cưới làm cô dâu của "Gun thần" Lý Hiện.

Cá mực hầm mật 2: Thân ái chi ái tuy không đến nỗi nào tệ nhưng vì cái bóng quá lớn từ phần 1, rất nhiều khán giả tỏ ra không cảm nhận được sức cuốn hút từ bộ phim và hầu như họ chỉ mong chờ tập phim nào đó Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Đồng Niên (Dương Tử) sẽ xuất hiện trở lại.

Đúng như mong đợi, Hàn Thương Ngôn đã xuất hiện làm cameo trong một số tập của Thân ái chi ái, chỉ còn đợi Đồng Niên nữa thôi!

Tới ngày hôm nay, hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên được tung ra. Dương Tử trong bộ váy trắng tuyệt đẹp, vẻ mặt háo hức, mong chờ được gặp lại khán giả đã từng say mê cô trong Cá mực hầm mật 1, mang đến cho họ mùa hè năm 2019 chắc chắn không thể nào quên

Cô dâu Dương Tử tuyệt đẹp

Nam diễn viên Lý Minh Đức - thủ vai anh chàng tinh nghịch 97 phát biểu cảm nhận: "Có lẽ cảnh phim mà cả chúng tôi lẫn khán giả đều mong đợi nhiều nhất, chính là 'hôn lễ thế kỷ' của Ngô Bạch với Ngải Tình, Lão Hàn và Đồng Niên. Đó sẽ là cảnh phim ngọt ngào nhất bạn được xem. Hãy cùng chờ nhé".

Hàn Thương Ngôn "nghèo" đến thế sao?

Nhiều khán giả còn bình luận vui rằng, Hàn Thương Ngôn nghèo đến mức phải tổ chức chung đám cưới với em trai, xem ra Ngô Bạch còn khổ dài dài!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới